DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

PC - Console

Hình ảnh đầu tiên về Call of Duty: Black Ops 3

Nhà phát triển của Call of Duty 2015, Treyarch vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên về phiên bản tiếp theo và rất có thể sẽ là Black Ops 3.

Những người vẫn còn đang sở hữu Call of Duty: Black Ops 2 khá bất ngờ khi sáng ngày hôm nay Treyarch đột ngột thực hiện một bản update siêu nhỏ vào game. Rất nhiều game thủ nghĩ rằng có thể đây chỉ là một bản fix vài lỗi nhỏ mà thôi. Tuy nhiên youtuber Drift0r lại không nghĩ như vậy.

CB7XDoVVEAAREkj

Người dùng này đã login vào game, chạy loanh quanh một vài map để xem có chuyện gì thực sự xảy ra đặc biệt đây đang là giai đoạn rất nhạy cảm khi những thông tin đầu tiên về phiên bản tiếp theo của Call of Duty dần hé lộ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=5hnmVYoULGA”]

Không phụ công tìm kiếm, anh đã bắt gặp một thứ rất đặc biệt trong bản cập nhật này.

Screen-Shot-2015-04-06-at-6.21.55-PM-620x356

Theo đó, Drift0r phát hiện một mã QR code của Snapchat  (một phần mềm chat bằng hình ảnh và video rất thông dụng). Sau khi thực hiện soi mã này anh phát hiện ra link follow với cái tên Callofduty. Tưởng chừng như mọi thứ chỉ có vậy nhưng khoảng 2 tiếng sau, Snapchat của Call of Duty bất ngờ gửi một tin nhắn bằng video cho Drift0r. Cụ thể tin nhắn đó như sau:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=pr0AVKCZAA0&feature=youtu.be”]

“Listen only to the sound of my voice” – “Hãy chỉ lắng nghe âm thanh từ giọng nói của tôi”

Điều này có nghĩa gì?

Chúng ta đã biết việc Treyarch sẽ là hãng phát triển phiên bản Call of Duty tiếp theo trong năm nay, bằng cách thêm một link liên kết vào Black Ops 2 khiến nhiều game thủ tin tưởng vào việc Black Ops sẽ một lần nữa quay trở lại với phiên bản thứ 3. Treyarch đã tạo ra một cách thức tiết lộ rất đặc biệt dựa trên Snapchat, chắc chắn trong thời gian tới sẽ còn nhiều thông tin khác được hé lộ thông qua phần mềm này.

Liệu rằng với phiên bản thứ 3 này, Treyarch sẽ đi theo một hướng hoàn toàn mới hay tiếp bước những gì con dang dở tại phần 2. Hãy bình tĩnh và tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của chúng tôi.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Thử thách 'Liếm bồn cầu', thêm một youtuber nhập viện vì dương tính COVID-19

Game Mobile

3 lý do giúp Call of Duty: Mobile VN thống trị thị trường game Việt thời gian tới

PC - Console

Tựa game Call of Duty kế tiếp sẽ nối tiếp dòng Black Ops

Game Mobile

Hàng loạt clan lớn tề tựu về Call of Duty: Mobile VN chờ đợi ngày ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.