Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Hình ảnh của các game thủ Dota 2 sau 40 năm nữa

Một người đàn ông tại Philipin đã khiến rất nhiều người cảm thấy nể phục bởi ông đến các quán nét để chơi game hàng ngày, đặc biệt hơn đó lại là một tựa game chiến thuật như Dota 2.

Screenshot_2

Không chỉ đơn giản là một tựa game để giải trí, Dota 2 là một trò chơi giúp vận động trí não và mang những ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của nhiều người.

Vài năm trước, người đàn ông có tên SALUDO KAY LOLO bị mắc một căn bệnh về thần kinh. Các bác sỹ khuyên ông ta nên tập chơi game trên máy tính như là một hình thức giảm stress và luyện tập trí não. Giải thích cho việc này, bác sỹ nói: Khi con người già đi, họ thường có xu hướng ngồi ở nhà và ít vận động cả về thể chất lẫn tinh thần, điều đó làm hệ thần kinh càng ngày càng tệ hơn.

Trò chơi được bác sỹ đưa ra cụ thể cho LOLO là Dota 2 – một trò chơi chiến thuật cần sự động não bởi ngay cả những người còn rất trẻ cũng không dễ để làm quen với trò chơi này.

ong cụ 1

Theo những người dân sống xung quanh, ông là một người khá nổi tiếng bởi sở thích đặc biệt của mình. Ông thường dậy khá sớm, đi chợ mua những đồ cho một ngày rồi đến tiệm internet trong vùng để chơi Dota 2. Được biết năm nay ông đã 66 tuổi.

Lời khuyên của các bác sĩ vẫn chưa thể được kiểm chứng về tính chính xá, nhưng trong mấy năm nay, người ta thấy ông khỏe mạnh và minh mẫn hơn. Và rất có thể, nguyên nhân chính là do Dota 2.

Một thông tin thú vị khác, “ông già gân” LOLO đã từng 7 năm liền nhận danh hiệu tay bắn thiện xạ của một đơn vị bắn tỉa trong quân đội. Có lẽ đó chính là lý do mà Sniper trở thành hero tủ của ông khi chơi Dota 2.

Hình ảnh của ông tại quán net:

ong cu 2

ong cu 3

Được biết ở Việt Nam gần đây cũng có một nữ game thủ chừng 40 tuổi đã hỏi mua vài món đồ của Dota 2. Hỏi ra mới biết nữ game thủ này cũng là một dân Dota 2 thứ thiệt. Qua đó có thể thấy sức hút của trò chơi này đến cả những người lớn tuổi.

u40

>>> Aces Gaming tan rã chỉ là tin hư cấu

Bài liên quan
eSports

Toàn cảnh eSports Awards 2019, những 'tên vàng' được vinh danh

eSports

Dota 2: Febby gia nhập, người anh em của SKT T1 hoàn thiện đội hình

eSports

13 thương hiệu Esports hàng đầu thế giới: SKT, IG không có mặt

eSports

Dota 2: Game thủ điển trai pieliedie về chung nhà với Faker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.