close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng ĐồngeSports

[Highlight] Yuumi cướp baron thay đổi cả thế trận – ai bảo support yếu đuối nào?

“Tai nạn” không tưởng của Jungler đối phương diễn ra trong trận giữa SANDBOX Gaming và DAMWON Gaming – hai đội hiện đứng đầu LCK Summer Split 2019

Không may mắn để bị dẫn trước 1 game, SB bước vào game đấu thứ 2 và tình thế vẫn nghiêng hơn về phía DWG. Đó là lúc hỗ trợ của SB, Cho “Joker” Jae-eup tỏa sáng.

Đội hình Sandbox Gaming

Khi Yuumi cùng đồng đội tiếp cận được khu vực hang Baron, Baron chỉ còn khoảng 10% máu. Và không ai có thể ngờ tới được, một cú Q chuẩn xác lách qua 2 người chơi khác của DWG, hỗ trợ của SB đã “last hit” thành công Baron trong ánh mắt ngỡ ngàng của đối thủ, đồng đội và cả người xem. Bùa lợi cùng những mạng kiếm được trong hang Baron đã khiến Joker cùng đồng đội xoay chuyển thế trận, kéo hòa 1 – 1 cho series và đem lại cho anh vị trí MVP của trận đấu.

Yuumi hiện đang là con bài hỗ trợ rất hot trong LMHT nói chung cũng như LCK nói riêng, nằm trong nhóm “không ban thì pick” do khả năng hồi máu tuyệt vời của mình. Nếu muốn thử nghiệm Yuumi, hãy chắc chắn ADC của bạn cầm một Xạ thủ cứng cáp như Lucian và phải tập luyện phối hợp thật sự nhuần nhuyễn.

Việc cướp Baron thành công vốn đã rất hiếm hoi trong một giải  đấu chuyên nghiệp, thậm chí người cướp Baron thành công lại là support. Sự kiện hiếm hoi này quả thực làm nức lòng người hâm mộ và có thể sẽ rất lâu sau đó, chúng ta mới có thể chứng kiến lại một pha thi đấu mãn nhãn tương tự. LCK sẽ quay lại vào 3h chiều nay với sự xuất hiện của SKT T1 đối đầu với GF ngay ở loạt trận đầu tiên.

 

Bài liên quan
eSports

DRX bất ngờ chấm dứt mạch bất bại trước KT Rolster

eSports

Đại hội thể thao Châu Á gây tranh cãi khi nội dung Esports không có LMHT

eSports

Ra mắt nhóm trang phục Hoa Linh Lục Địa cùng siêu sự kiện mùa hè

eSports

Thêm chi tiết khẳng định anh trai Yasuo sắp ra mắt LMHT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.