close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

[Highlight] Tấn công bất ngờ cực ảo diệu trong Battlefield

Highlight là chuyên mục tổng hợp những pha biểu diễn và lỗi có một không hai trong rất nhiều tựa game nổi tiếng và ít tiếng.

Trong chuyên mục Highlight của Game4V ngày hôm nay, mời độc giả đến với pha biểu diễn ném bom lượn lách cực ảo diệu trong Battlefield 4, màn đua xe cắm thẳng vào biển báo cực thú vị của GTA 5 hay chiếc xe tàng hình của Far Cry 4.

Không chần chừ thêm nữa, cùng Game4V đến ngay với clip Highlight dưới đây và đừng quên để lại bình luận của bạn ở phía dưới về những pha biểu diễn này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=psFbE97ySYc” ]

Những tựa game góp mặt trong clip hôm nay gồm có:

  • Battlefield 4
  • Dying Light
  • Far Cry 4
  • Forza Motorsport 3
  • GTA 5
  • Besiege

Battlefield Hardline là một minh chứng cho công cuộc vắt sữa của EA khi hãng đang cố gắng để làm theo sản phẩm Call of Duty của Activision. Sau Battlefield 4 không thành công trong mảng chơi đơn và vấp phải khá nhiều lỗi trong mục Multiplayer, EA đã đi đến quyết định để cho Visceral phát triển phiên bản Battlefield Hardline còn DICE tập trung tạo ra một Battlefield 5 chất lượng và không mắc phải những sai lầm cũ.

battlefield-hardline-beta

Chính vì thế mà mặc dù vẫn sử dụng engine Frostbite 3 quen thuộc nhưng Battlefield Hardline đã có sự thay đổi hoàn toàn khi chuyển từ mặt trận tiền tuyến về cuộc chiến ở hậu phương là cuộc chiến chống tội phạm, việc này giúp cho gamer có thể tin tưởng vào một phần chơi đơn hay khi khai thác đề tài cảnh sát – tội phạm.

>>> [Highlight] Anh chàng lái Taxi tệ hại nhất GTA 5

Bài liên quan
Game Mobile

Call of Duty: Warzone Mobile đang được phát triển

PC - Console

Call of Duty: Black Ops Cold War có gì hấp dẫn?

eSports

Leesin của Sofm đứng đầu những pha xử lý hay nhất LPL tuần thứ 10

PC - Console

Dying Light rục rịch ra mắt DLC mới hấp dẫn trước khi phần 2 ra mắt