close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

[Highlight] Những pha bắn súng siêu ảo diệu trong Battlefield

Highlight là chuyên mục tổng hợp những pha biểu diễn và lỗi có một không hai trong rất nhiều tựa game nổi tiếng và ít tiếng.

Trong chuyên mục Highlight ngày hôm nay chúng ta sẽ có pha bắn súng thần thánh trong Battlefield, màn ghi bàn tuyệt đỉnh không thể chê của Rocket League, bệnh nhân ma quỷ trong Surgeon Simulator hay pha ‘bóp’ đồng đội của GTA 5.

Không chần chờ nữa, cùng Game4V đến ngay với clip Highlight dưới đây và đừng quên để lại bình luận của bạn về những pha biểu diễn này.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=FndJHPA5M_g” width=”400″ height=”560″][/su_youtube]

Những tựa game góp mặt trong trong clip ngày hôm nay gồm có:

  • Destiny
  • Bloodborne
  • Battlefield 4
  • Battlefield Hardline
  • Call of Duty: Advanced Warfare
  • Rocket League
  • Surgeon Simulator
  • GTA 5

battlefield-hardline-beta

Battlefield Hardline là một minh chứng cho công cuộc vắt sữa của EA khi hãng đang cố gắng để làm theo sản phẩm Call of Duty của Activision. Sau Battlefield 4 không thành công trong mảng chơi đơn và vấp phải khá nhiều lỗi trong mục Multiplayer, EA đã đi đến quyết định để cho Visceral phát triển phiên bản Battlefield Hardline còn DICE tập trung tạo ra một Battlefield 5 chất lượng và không mắc phải những sai lầm cũ. Chính vì thế mà mặc dù vẫn sử dụng engine Frostbite 3 quen thuộc nhưng Battlefield Hardline đã có sự thay đổi hoàn toàn khi chuyển từ mặt trận tiền tuyến về cuộc chiến ở hậu phương là cuộc chiến chống tội phạm, việc này giúp cho gamer có thể tin tưởng vào một phần chơi đơn hay khi khai thác đề tài cảnh sát – tội phạm.

>>> [Highlight] Tàng hình săn người trong Bloodborne

Bài liên quan
PC - Console

Activision cảnh báo các game thủ về chiếc máy PS4

PC - Console

Nhà sản xuất của Bloodborne rời Sony vào cuối tháng Hai này

PC - Console

Call Of Duty mới sẽ diễn ra tại Hàn Quốc?

PC - Console

Rò rỉ hãng phát triển bản Call of Duty 2021