[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

PC - Console

[Highlight] Những chú ngựa siêu bá đạo của The Witcher 3

Highlight là chuyên mục tổng hợp những pha biểu diễn và lỗi có một không hai trong rất nhiều tựa game nổi tiếng và ít tiếng.

Trong chuyên mục Highlight của Game4V ngày hôm nay, mời độc giả đến với những chú ngựa siêu dị trong The Witcher 3, chạy 2 chân, biểu diễn xiếc và thậm chí là cả ảo thuật. Bên cạnh đó chúng ta cũng được theo dõi pha ‘lật kèo’ siêu thú vị trong Mario Kart 8, 10 giây bom mù dẫn đến chiến thắng trong CS:GO.

Không chần chừ thêm nữa, cùng Game4V đến ngay với clip Highlight dưới đây và đừng quên để lại bình luận của bạn ở phía dưới về những pha biểu diễn này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=7VYXxYEetMY” ]

Những tựa game góp mặt trong clip ngày hôm nay gồm có:

  • CS:GO
  • Halo MCC
  • Watch Dogs
  • Mario Kart 8
  • Battlefield 4
  • The Witcher 3

Hành trình của thợ săn ma thuật huyền thoại – Geralt of Rivia cuối cùng cũng sẽ đi đến hồi kết khi CD Projekt tuyên bố, phần thứ 3 – The Witcher 3: Wild Hunt sẽ là phần cuối cùng và là cái kết cho cả series Action-RPG tuyệt vời này.

The Witcher 3: Wild Hunt

Tiếp nối câu chuyện trong phần 2, khi những kẻ tìm cách lợi dụng Geralt đã bị loại bỏ, Geralt cũng đã già đi rất nhiều nhưng sứ mệnh của anh vẫn chưa kết thúc khi anh chỉ mới nhận ra rằng, thế giới đang dần đi đến hồi kết. Một đội quân bí ẩn đến từ một thế giới khác, được biết đến với cái tên Wild Hunt bắt đầu sự xâm lược của mình vào vương quốc phía Bắc và The Witcher chính là chìa khóa cuối cùng để giải thoát cho thế giới này.

>>> [Highlight] Lỗi chia người cực ngớ ngẩn của The Witcher 3

Bài liên quan
PC - Console

The Witcher 3 trên Switch sắp hỗ trợ dữ liệu đã chơi trên PC

Cộng ĐồngPC - Console

Nintendo tiếp tục thắng kiện

PC - ConsolePhim-Truyện

CD Projekt ký thỏa thuận với tác giả của The Witcher

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.