close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

[Highlight] Khi thần thánh nhập vào game thủ Battlefield

Highlight là chuyên mục tổng hợp những pha biểu diễn và lỗi có một không hai trong rất nhiều tựa game nổi tiếng và ít tiếng.

Trong chuyên mục Highlight của Game4V ngày hôm nay, mời độc giả đến với những phát bắn thần sầu, những lần xuất thần nhập thánh của game thủ Battlefield hay màn 1 vs 5 của game thủ Destiny. Ngoài ra bạn còn gặp thêm những chú ngựa thần thánh đến từ vùng đất The Witcher 3 đầy bí ẩn.

Còn chần chừ gì thêm nữa, hãy cùng Game4V đến ngay với clip Highlight dưới đây và đừng quên để lại bình luận của bạn ở phía dưới về những pha biểu diễn này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ZKvsdpV40EU” ]

Những tựa game góp mặt trong clip hôm này gồm có:

  • Dying Light
  • Destiny
  • Assassin’s Creed Unity
  • Battlefield 4
  • Battlefield Hardline
  • CS:GO
  • The Witcher 3

Battlefield Hardline là một minh chứng cho công cuộc vắt sữa của EA khi hãng đang cố gắng để làm theo sản phẩm Call of Duty của Activision. Sau Battlefield 4 không thành công trong mảng chơi đơn và vấp phải khá nhiều lỗi trong mục Multiplayer, EA đã đi đến quyết định để cho Visceral phát triển phiên bản Battlefield Hardline còn DICE tập trung tạo ra mộtBattlefield 5 chất lượng và không mắc phải những sai lầm cũ.

battlefield-hardline-beta [Highlight] Tấn công bất ngờ cực ảo diệu trong Battlefield 1

Chính vì thế mà mặc dù vẫn sử dụng engine Frostbite 3 quen thuộc nhưng Battlefield Hardline đã có sự thay đổi hoàn toàn khi chuyển từ mặt trận tiền tuyến về cuộc chiến ở hậu phương là cuộc chiến chống tội phạm, việc này giúp cho gamer có thể tin tưởng vào một phần chơi đơn hay khi khai thác đề tài cảnh sát – tội phạm.

>>> [Highlight] Đừng chọc tức những anh chàng chơi Bloodborne

Bài liên quan
Công NghệPC - Console

Hiệu năng của RTX 3090 khi xử lý game nặng ở độ phân giải 8K

PC - Console

Cyberpunk 2077 sẵn sàng ra mắt người hâm mộ

PC - Console

Bạn có thể chơi The Witcher 3 ngay trên PlayStation 5 hoàn toàn miễn phí

eSports

Leesin của Sofm đứng đầu những pha xử lý hay nhất LPL tuần thứ 10