close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

[Highlight] Hóa mèo, lái xe bay cực dị trong GTA 5

Highlight là chuyên mục tổng hợp những pha biểu diễn và lỗi có một không hai trong rất nhiều tựa game nổi tiếng và ít tiếng.

Trong chuyên mục Highlight của Game4V ngày hôm nay chúng ta sẽ đến với pha nhân vật GTA 5 hóa mèo bay như chim trên chiếc xe bốc lửa, màn tự tử siêu ngớ ngẩn trong Bloodborne hay những phát súng ảo diệu như hack của Battlefield Hardline.

Không chần chờ nữa, cùng Game4V đến ngay với clip Highlight dưới đây và đừng quên để lại bình luận của bạn ở phía dưới về những pha biểu diễn này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=c0qsPVq8YW0″ ]

Những tựa game góp mặt trong clip hôm nay gồm có:

  • State of Decay
  • Dying Light
  • Battlefield Hardline
  • Evolve
  • Bloodborne
  • Farcry 4
  • GTA 5

GTA 5 có bối cảnh tại Los Santos vào năm 2013, thành phố của Vinewood (Hollywood), thành phố của danh vọng, thành phố của những kẻ giàu sang… Nhưng cũng là một thành phố sặc mùi tệ nạn, máu me, của những cuộc bắn súng giữa các băng đảng.

GTA 5

Trong GTA 5, bạn sẽ được chơi ba nhân vật: Franklin, Michael và Trevor. Franklin là một tay gangster chán ghét cuộc sống mình, trái với những tay gangster khác, Franklin không muốn tham gia vào thế giới ngầm. Michael là một tên cướp lừng danh những năm 2000, cậu bạn thân là Trevor – Một thằng điên đúng nghĩa, Trevor cực kỳ máu lạnh, hẵn sẵn sàng giết người ngay lập tức nếu “ngứa mắt”.

>>> [Highlight] Chết cười với màn ‘Đấm phát chết luôn’ tái hiện trong The Last of Us

Bài liên quan
PC - Console

Khi ‘chị Hằng’ đứng về phía phản diện

PC - Console

Top 5 game giống với Black Myth Wukong

eSports

Leesin của Sofm đứng đầu những pha xử lý hay nhất LPL tuần thứ 10

PC - Console

Tính năng Nemesis sẽ được áp dụng trong tựa game Batman mới