close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

[Highlight] Bốc đầu cháy máy cùng GTA 5

Highlight là chuyên mục tổng hợp những pha biểu diễn và lỗi có một không hai trong rất nhiều tựa game nổi tiếng và ít tiếng.

Trong chuyên mục Highlight của Game4V ngày hôm nay, mời độc giả đến với những pha bốc đầu cháy máy cùng GTA 5 hay những phát súng thần sầu của Battlefield và rất nhiều những pha Highlight ảo diệu khác.

Không chần chờ nữa, cùng Game4V đến ngay với clip Highlight dưới đây và đừng quên để lại bình luận của bạn ở phía dưới về những pha biểu diễn này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=jhLCAKSsMYw” ]

Những tựa game góp mặt trong Clip ngày hôm nay gồm có:

  • Battlefield Hardline
  • Bloodborne
  • Battlefield 4
  • NBA 2k15
  • The Evil Within
  • Besiege
  • GTA 5

GTA 5 có bối cảnh tại Los Santos vào năm 2013, thành phố của Vinewood (Hollywood), thành phố của danh vọng, thành phố của những kẻ giàu sang… Nhưng cũng là một thành phố sặc mùi tệ nạn, máu me, của những cuộc bắn súng giữa các băng đảng.

series GTA

Trong GTA 5, bạn sẽ được chơi ba nhân vật: Franklin, Michael và Trevor. Franklin là một tay gangster chán ghét cuộc sống mình, trái với những tay gangster khác, Franklin không muốn tham gia vào thế giới ngầm. Michael là một tên cướp lừng danh những năm 2000, cậu bạn thân là Trevor – Một thằng điên đúng nghĩa, Trevor cực kỳ máu lạnh, hẵn sẵn sàng giết người ngay lập tức nếu “ngứa mắt”.

>>> [Highlight] Hóa mèo, lái xe bay cực dị trong GTA 5

Bài liên quan
PC - Console

Điều gì tạo nên một game thế giới mở hấp dẫn?

PC - Console

Khi ‘chị Hằng’ đứng về phía phản diện

PC - Console

Top 5 game giống với Black Myth Wukong

eSports

Leesin của Sofm đứng đầu những pha xử lý hay nhất LPL tuần thứ 10