close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

PC - Console

[Highlight] Bloodborne: Chết sau một nốt nhạc

Highlight là chuyên mục tổng hợp những pha biểu diễn, những bug có một không hai trong rất nhiều tựa game nổi tiếng, cũng như chẳng có tiếng tăm nào.

Đứng đầu tuần này là GTA 5 với màn bất tử sống sót sau khi ăn vài băng đạn, những pha lái xe ảo điên đảo, bên cạnh đó có góp mặt của tựa game Bloodborne đang được cộng đồng hưởng ứng khá nhiều hay Skyrim hoặc Battlefield Hardline. Để không mất thời gian thêm nữa, các gamethủ hãy cùng chúng tôi theo dõi clip ngay dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=-kycTAOAYsA”]

Những tựa game góp mặt trong clip gồm:

  • Assassin’s Creed Rogue
  • Battlefield Hardline
  • Bloodborne
  • Skyrim
  • GTA 5

GTA 5 có bối cảnh tại Los Santos vào năm 2013, thành phố của Vinewood (Hollywood), thành phố của danh vọng, thành phố của những kẻ giàu sang… Nhưng cũng là một thành phố sặc mùi tệ nạn, máu me, của những cuộc bắn súng giữa các băng đảng.

Trong GTA 5, bạn sẽ được chơi ba nhân vật: Franklin, Michael và Trevor. Franklin là một tay gangster chán ghét cuộc sống mình, trái với những tay gangster khác, Franklin không muốn tham gia vào thế giới ngầm. Michael là một tên cướp lừng danh những năm 2000, cậu bạn thân là Trevor – Một thằng điên đúng nghĩa, Trevor cực kỳ máu lạnh, hẵn sẵn sàng giết người ngay lập tức nếu “ngứa mắt”.

>>> [Highlight] Màn tránh tên lửa quá khó tin trong GTA 5

Bài liên quan
PC - Console

GTA 5 cho PS5 và Xbox Series X / S ấn định ngày phát hành

PC - Console

Gordon Hall người đứng sau nhiều bản GTA đã qua đời ở tuổi 51

PC - Console

Lộ diện hình ảnh phiên bản nâng cấp của Bloodborne

PC - Console

Nhà sản xuất của Bloodborne rời Sony vào cuối tháng Hai này