close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Hiểu thêm hệ thống boss đồ sộ trong Asker Online qua đoạn phim 1 phút

Mới đây, tựa game bom tấn Asker Online đã tung ra một đoạn video chiến đấu cực chất đi kèm với đó là việc giới thiệu những tính năng đặc sắc sắp được ra mắt.

asker

Trong đoạn video dài hơn một phút đã xuất hiện rất nhiều những trùm cuối khét tiếng trong Asker, chúng đều là những chướng ngại và thử thách đầy khốc liệt mà người chơi sẽ phải đối mặt trong hành trình phiêu lưu của mình. Đoạn phim mô tả những trường đoạn chiến đấu cùng những màn rượt đuổi vô cùng gay cấn giữa một bên là người chơi và bên kia là những tên ‘trùm sò’ với tạo hình quái dị và sức mạnh vô địch.

[mecloud]y3YFyjZURa[/mecloud]

Cận cảnh ‘chiến boss’ trong Asker Online

Asker Online (trước đây được biết đến với cái tên ‘Dự án Black Sheep’), đây là tựa game đã thu hút được sự quan tâm của số lượng lớn người chơi kể từ khi được giới thiệu vào tháng Năm năm 2013 bởi sự trau chuốt của môi trường game cũng như hệ thống vật lý chân thực. Trò chơi được phát triển bởi Neowiz Hàn Quốc và nó sẽ được phát hành ở Trung Quốc bởi ChangYou.

asker

Theo xác nhận mới nhất của Neowiz Games, tựa game Asker Online sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng vào 04/08 sắp tới. Giai đoạn này dự kiến sẽ kéo dài khoảng 3 ngày liên tục, tuy nhiên vẫn chưa rõ là người chơi có cần đăng ký code test hay không.

asker

Sau thử nghiệm, game sẽ nhanh chóng đi vào thương mại hóa và Open Beta khoảng quý 4/2015. Ngoài ra theo các thông tin được biết, trong lần thử nghiệm tới đây, game sẽ có giới hạn cấp độ nhân vật vào khoảng cấp 35, cùng với hơn 50 tính năng khác nhau để người chơi khám phá.

 

[fresh_embepost pid=”209666″ ]

[fresh_embepost pid=”232906″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Online

Thiên Long Bát Bộ tròn 13 năm tuổi, một định nghĩa về huyền thoại game kiếm hiệp

Game Online

Thiên Long Bát Bộ Quy Lai 'chốt' thời gian thử nghiệm lần đầu vào 15/05

Cộng ĐồngGóc Nhìn

Cha đẻ Thiên Long Bát Bộ sáp nhập vào Sohu được lợi gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.