close

>>> Tứ Hoàng Mobile - Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc chính thức ra mắt

Game Mobile

Hiệp Nghĩa Phong Vân Tiền Truyện Mobile sẵn sàng cho thử nghiệm

QUỐC TẾ_ Sắp tới đây Hiệp Nghĩa Phong Vân Tiền Truyện Mobile sẽ tiến hành mở bản thử nghiệm cho thị trường Trung Quốc với số lượng giới hạn game thủ.

Theo thông tin mới nhất, vào lúc 10 giờ sáng ngày 26 tháng 01, Hiệp Nghĩa Phong Vân Tiền Truyện Mobile sẽ mở đợt thử nghiệm quy mô nhỏ đầu tiên. Đây là game mobile RPG kiếm hiệp, được phát triển bởi Heluo Studio (河洛工作室) hứa hẹn mang đến cho cộng đồng game thủ trải nghiệm hấp dẫn về thế giới cổ trang.

Game mobile RPG kiếm hiệp đáng chú ý sẵn sàng cho thử nghiệm

Game mobile RPG kiếm hiệp đáng chú ý sẵn sàng cho thử nghiệm

Để tham gia trải nghiệm bản này, game thủ cần mã kích hoạt, sẽ được gửi đến từng người chơi thông qua tin nhắn trong TapTap. Cùng với đó, những ai được chọn chơi Hiệp Nghĩa Phong Vân Tiền Truyện sẽ nhận được 1 link download sản phẩm RPG về máy để cài đặt và tham gia.

Tựa game này thuộc thể loại RPG với việc người chơi nhập vai hiệp khách, giao tiếp với NPC để nhận được nhiệm vụ và hoàn thành. Bạn sẽ vượt qua nhiều cửa ải từ dễ đến khó. Hình thức chiến đấu trong game là bạn sẽ cần triệu hồi các tướng và xếp trong một đội hình để vượt qua đội đối phương.

Game mobile này có đồ hoạ 3D, hình ảnh được trau chuốt hơn, chăm chút hơn so với các bản trước đó, sẽ làm hài lòng nhiều game thủ khó tính.

Theo chia sẻ của đơn vị phát hành, do hiện nay sản phẩm vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện và sắp thử nghiệm nên khi chơi bạn có thể gặp một số vấn đề lỗi liên quan đến nội dung game. Nếu có lỗi nào hãy báo ngay cho đơn vị vận hành để kịp thời khắc phục.

Ngoài ra, khi trò chơi này chính thức ra mắt sẽ được phát hành dưới dạng trả phí trên TapTap. Giá sản phẩm đến nay chưa được công bố.

Đăng ký tại: https://www.taptap.com/app/198992

Bài liên quan
eSports

Huấn luyện viên trưởng T1: 'Sự kết hợp giữa các tuyển thủ đã có nhiều cải thiện'

eSports

Nuguri: 'Tôi cảm thấy mình rất may mắn trong năm nay'

eSports

Không chỉ giỏi game, Sofm còn là 'bậc thầy' về ngôn ngữ

eSports

Sofm: 'IG là đội gây nhiều áp lực nhất cho tôi'