close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Hiệp Khách là tên Việt hóa chính thức của Tam Kiếm Hào

Game mobile online Tam Kiếm Hào sẽ ra mắt gamer Việt trong thời gian tới với tên Hiệp Khách.

Như đã đăng tải tin game trước, tựa game mobile online 3D Tam Kiếm Hào đã được một nhà phát hành phía Bắc mua về Việt Nam thành công. Mới đây, theo nguồn tin riêng của Game4V tìm hiểu, trò chơi sẽ lấy tên chính thức là Hiệp Khách và dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng 2 tới. Đây được xem là một gMO có đồ họa đỉnh cao, PK hoành tráng.

hiep-khach

Nếu bạn chưa biết, Hiệp Khách (tên gốc 三剑豪) là một gMO  thuộc thể loại MMORPG, mang phong cách võ lâm đại hiệp của nhà phát hành  Windplay Entertaiment. Game sử dụng kỹ thuật HDR 3D phức tạp mang đến hình ảnh đẹp, sống động, đồng thời hệ thống âm thanh được xây dựng chất lượng là những cảm nhận đầu tiên khi người chơi gia nhập vào game.

hiep-khach

Đến với gMO Hiệp Khách, người chơi sẽ được đắm mình vào thế giới võ lâm hiệp khách. Số lượng hiệp khách lên đến hàng trăm nhân vật, tính nhập vai cao, người chơi sẽ có những trải nghiệm chân thực nhất về thế giới đao quang kiếm ảnh giang hồ.

hiep-khach

Tham gia thế giới Võ Lâm của Hiệp Khách, người chơi sẽ được hóa thân thành đệ tử của 1 trong 4 môn phái nổi tiếng là: Cái Bang, Võ Đang, Côn Luân và Ma Giáo thực hiện cuộc hành trình đi tìm bí mật mở ra kho báu của Thành Cát Tư Hãn để lại là “Thiên Vũ Thánh Bảo”. Trên cuộc hành trình này, người chơi sẽ vô tình bị cuốn theo những cuộc tàn sát đẫm máu giữa các phe, những âm mưu thủ đoạn giang hồ.

hiep-khach

Hiệp Khách cung cấp cho người chơi một hệ thống gameplay khá đồ sộ với hệ thống PK – PvP không giới hạn, mới lạ với những trận PK lên tới hàng trăm người, rất đồ sộ và hoành tráng. Hệ thống vũ khí trang bị phong phú và đa dạng, Bang hội, chiêu mộ anh hùng…

Tựa game hiện đang cho phép người chơi có thể trải nghiệm tốt trên hai hệ máy iOS và Android. Các thông tin cụ thể hơn sẽ được Game4V cập nhật liên tục tại chuyên mục Game Mobile, mời các bạn đón đọc.

>>> MMOFPS Điểm Trắng sẽ sớm ra mắt gamer Việt trong năm 2015

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Chiến Thần 3D - MMORPG Võ Hiệp sắp được Funtap phát hành vào tháng 3

Game Mobile

Dấu Ấn Rồng chính thức công bố ngày Alpha Test

Game OnlinePC - Console

Thêm cơ hội cho game thủ Việt trải nghiệm Blue Protocol

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.