close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Hiên Viên Kiếm Thương Chi Diệu: Game mobile ARPG phong cách Anime vừa Closed Beta

Trải nghiệm trò chơi Hiên Viên Kiếm Thương Chi Diệu vừa được hãng Linekong phát hành, mở Closed Beta ngày 25/7.

Tựa game Hiên Viên Kiếm Thương Chi Diệu là một trò chơi di động được phát triển bởi Shanghai Softstar, một công ty con của Daewoo Information. Trò chơi có sự kết hợp các thể loại game ARPG với Strategy theo phong cách anime cực hấp dẫn.

Hiên Viên Kiếm Thương Chi Diệu Mobile được Linekong phát hành

Thế giới độc đáo trong trò chơi được thể hiện bằng những cuộc chiến chống lại quái vật nhưng mang hình ảnh phim anime sinh động, màu sắc bắt mắt. Đó là một thế giới không gian hoàn toàn khác so với những gì bạn thường thấy ở thể loại này. Người chơi sẽ tìm thấy nhiều loại vật liệu đặc biệt có thể làm áo giáp, thiết bị và các vật dụng thiết thực vừa để tăng cường sức mạnh bản thân vừa dùng để nâng cấp cho căn cứ của mình.

Mujia là một trong những khái niệm quan trọng của Hiên Viên Kiếm Thương Chi Diệu, được đa số người chơi yêu thích. Trò chơi tiếp tục khai thác yếu tố này khi Mujia có thể chiến đấu với những người chơi để hỗ trợ lẫn nhau, là một đối tác đáng tin tưởng của người chơi. Tuy nhiên, Mujia không chỉ tồn tại như một đơn vị chiến đấu. Việc xây dựng, sản xuất và các nhiệm vụ khác nhau trong thế giới phải được hoàn thành bằng các nguyên liệu như gỗ, vàng, thực.

Lớp nhân vật phong phú, đậm chất anime Nhật Bản

Trong game, người chơi có thể sử dụng 3 loại vũ khí cận chiến, mỗi loại đều có những đặc điểm riêng và làm phong phú thêm sở thích chiến đấu. Ngoài chế độ xem phía sau thông thường của chế độ trò chơi hành động, trò chơi còn bổ sung chế độ bắn góc nhìn phía sau, giúp làm phong phú thêm lối chơi chiến đấu và có thể điều khiển các hoạt động của xe ở các giai đoạn tùy theo cấp độ.

Ấn tượng với những pha combat trong Hiên Viên Kiếm Thương Chi Diệu

Hiên Viên Kiếm Thương Chi Diệu còn được sản xuất thành một bộ phim truyền hình anime Nhật Bản do TV Tokyo, Softstar và Nada Holdings đồng sản xuất, và được hoạt họa bởi Studio Deen. Phim đã được phát sóng từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 24 tháng 12 năm 2018.

Bạn đọc quan tâm đến trò chơi này có thể trải nghiệm ngay bản Closed Beta mở từ ngày 25/7 theo link dưới đây.

Tải game: https://czy.softstargames.com.tw/

Bài liên quan
Game Mobile

Top 5 game IP Hiên Viên Kiếm hấp dẫn nhất hiện nay bạn nên chơi

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Tam Quốc Tốc Chiến của SohaGame sau ngày ra mắt chính thức

Cộng ĐồngeSports

Cựu Phó thủ tướng Áo bị cáo buộc lấy tiền công nạp game

Game Mobile

Steel Rage: Robot Cars - Trải nghiệm game lái xe bắn súng trong chiến trường khốc liệt