close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Hiên Viên Kiếm 7 bất ngờ hé lộ gameplay đậm chất sinh tồn

Trò chơi Hiên Viên Kiếm 7 mới đây đã công bố đoạn video về gameplay mang tính chất sinh tồn đậm nét, hứa hẹn là sản phẩm đặc sắc.

Hiên Viên Kiếm 7 là phiên bản/dự án mới nhất được sản xuất bởi SoftStar. Trò chơi thuộc thể loại ARPG, gần như các sản phẩm Diệc Xuân Thu, Tử Tắc Thu Phong mà chúng tôi đã giới thiệu gần đây. Game dự kiến phát hành trong năm 2020.

Mới đây, như không để game thủ phải quá sốt ruột về trò chơi, hãng sản xuất đã bất ngờ cho ra mắt một đoạn gameplay kết hợp yếu tố cốt truyện. Thông qua đoạn gameplay này người chơi cảm nhận game mang đậm chất sinh tồn.

Sau khi cho ra mắt nhân vật nam chính, ở đoạn clip gameplay mới nhất này, hãng sản xuất SoftStar giới thiệu thêm một nhân vật mới nữa. Nhân vật nữ này có tên là Taishi Xiang – em gái của nhân vật nam chính. Anh trai rất quan tâm và yêu thương em gái của mình, luôn bảo vệ cô trong mọi trường hợp.

Thiếu nữ Taishi Xiang

Thiếu nữ Taishi Xiang

Trong khi đó, theo nhà sản xuất, Xiang là thiếu nữ rất tốt bụng, ân cần và trong sáng. Điều cô muốn nhất là được sống trong sự yên binh và niềm vui với anh trai. Trong khi chiến đấu, Xiang có vai trò hỗ trợ cho anh trai đồng thời có thể tấn công ở một mức độ nhất định với kẻ thù.

Bên cạnh đó, hành trình phiêu lưu của hai anh em trong Hiên Viên Kiếm 7 chắc chắn đối diện với nhiều khó khăn, thử thách. Họ phiêu lưu tới những vùng đất, khu lăng mộ, khu rừng bí ẩn… Người chơi nhập vai cần chiến đấu và tung đòn về phía quái thú, kẻ địch. Game online này sở hữu đồ họa đẳng cấp bằng công nghệ UE thời thượng.

Hiên Viên Kiếm 7 Online sở hữu đồ họa đẹp mắt

Hiên Viên Kiếm 7 Online sở hữu đồ họa đẹp mắt

Trò chơi sẽ phát hành trên 2 nền tảng Steam và WeGame. Thời gian đến nay chưa được công bố cụ thể, chỉ biết là trong năm 2020.

Trang chủ: https://swd7.cn/

Bài liên quan
Game Online

Hiên Viên Kiếm 7 - Phiên bản kỷ niệm 30 năm phát triển IP Xuan-Yuan Sword

Game Online

Siêu phẩm Hiên Viên Kiếm 7 cho phép tải về vào tháng 10

Game MobileGame Online

Hiên Viên Kiếm 7 - Bom tấn siêu đồ họa Trung Quốc năm 2020