close

>>> Nhận ngay 100.000.000 VNĐ cho người đầu tiên thống nhất ĐNÁ

Game OnlinePC - Console

‘Hiện tượng’ Fall Guys sắp xóa đội vàng khỏi trò chơi?

Nếu bạn là một người yêu màu vàng và game Fall Guys thì Game4V có một tin buồn cho các bạn khi đội mang màu sắc yêu thích của các bạn đang có nguy cơ bị biến mất.

Fall Guys

Nếu bạn có bất kỳ khiếu nại nào thì hãy liên hệ với Oliver, người nắm vai trò là cầu nối giữa Fall Guys với game thủ. Chính Oliver đã khiến tựa game vui nhộn này trở nên vô cùng phổ biến trên các trang mạng xã hội hiện nay. Có thể những biện pháp của anh làm có vẻ thực dụng nhưng không thể phủ nhận độ hiệu quả của chúng. Còn nhớ ngày đầu ra mắt trên Steam, Fall Guys đã phải đón nhận một đợt bom review từ anti fan. Cũng chính anh đã tạo một buổi gây quỹ từ thiện (đã đem về 300.000 USD) với phần thưởng là một skin in game tuyệt đẹp đã giúp cho Fall Guy không bị ngã khỏi cuộc đua game phổ biến nhất hiện tại.

Fall Guys

Mọi việc bắt đầu từ một lời nói đùa khi Oliver nói với Alex, một kỹ sư thiết kế của game rằng anh có thể xoá vĩnh viễn đội màu vàng để đổi lấy 1 triệu lượt retweet. Để rồi lời nói đùa này dẫn tới một chiến dịch gây sốt trong cộng đồng game thủ mê trò chơi Fall Guys. Đã có nhiều game thủ lên tiếng rằng đội màu vàng có một số lợi thế nhất định trong các màn chơi khiến cho đội này dễ dàng dành chiến thắng hơn, điều này đã được chế thành nhiều Meme đăng trên internet. Dựa vào điều đó mà Oliver đã tạo nên chiến dịch trên và nếu Oliver đạt được con số mong muốn thì đoạn Tweet mà anh ấy đăng lên sẽ lọt vào top 20 đoạn tweet được retweet nhiều nhất từ trước tới giờ, tất nhiên kèm theo đó sẽ là độ nổi tiếng của Fall Guy được tăng lên đáng kể.

Chưa rõ liệu đội ngũ điều hành có ý định thực hiện hành động trên hay không nhưng nếu người viết là Oliver sẽ không ngần ngại thay đổi màu của một đội trong game để có thể giúp tựa game của mình đạt tới một tầm cao mới.

Bài liên quan
Game Mobile

'Fall Guys Mobile của NetEase' đã có ngày ra mắt chính thức

PC - Console

Nhìn lại năm 2020: 10 game tiêu biểu trong một năm đầy biến động

Game Online

Streamer Ninja có trang phục trong Fall Guys

Game Mobile

Top 5 game Fall Guys Mobile trên Google Play bạn nên thử qua