close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Hiện đã có 1,7 triệu người đăng ký Kiếm Thế 3 Mobile, hứa hẹn trở thành siêu phẩm

QUỐC TẾ_ Sản phẩm Kiếm Thế 3 Mobile của Seasun hứa hẹn là một trong những game kiếm hiệp tình duyên được cộng đồng game thủ mong đợi.

Một trò chơi vốn được chúng tôi giới thiệu khá lâu đó chính là Kiếm Thế 3 Mobile, sản phẩm đang được phía Seasun phát triển dành cho các hệ điều hành Android và iOS. Mới đây, trên trang chủ game chúng ta có thể thấy số lượng người đăng ký đã vượt qua con số 1,7 triệu người. Có thể nói, đây là tín hiệu khả quan của sản phẩm này bởi nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía cộng đồng gamer.

Hiện đã có 1,7 triệu người đăng ký Kiếm Thế 3 Mobile, hứa hẹn siêu phẩm

Hiện đã có 1,7 triệu người đăng ký Kiếm Thế 3 Mobile, hứa hẹn siêu phẩm

Được biết, Kiếm Thế 3 Mobile có tên đầy đủ là Kiếm Hiệp Thế Giới 3 Mobile, thuộc thể loại MMORPG chủ đề kiếm hiệp tình duyên. Đây là trò chơi được phát triển dựa trên bản PC, 2 mobile trước đó đã ra mắt. Hãng Seasun mới đây cũng đã hé lộ hình ảnh 2 môn phái là Dịch Thuỷ và Võ Đang. Trong khi game sẽ có 5 môn phái chính, được công bố dần dần.

Qua một số hình ảnh và teaser về game, chúng ta có thể đoán định đây là một trong những game mobile đồ hoạ Unreal Engine thời thượng mang đến hình ảnh chất lượng chân thực và sinh động nhất. Game cho phép bạn chu du qua nhiều bối cảnh không gian thực hiện nhiệm vụ theo NPC và nâng cấp nhân vật.

Hiện đã có 1,7 triệu người đăng ký Kiếm Thế di động bản 3, hứa hẹn siêu phẩm

Hiện đã có 1,7 triệu người đăng ký Kiếm Thế di động bản 3, hứa hẹn siêu phẩm

Các hoạt động PvE và PvP trong game cũng sẽ được đầu tư chiều sâu, đa dạng hoá nhằm mang lại những giây phút trải nghiệm mãn nhãn cho cộng đồng game thủ.

Cũng mới đây, cơ quan chức năng kiểm duyệt game của Trung Quốc đã chính thức phê duyệt cấp phép cho tựa game được phân phối tại quốc gia này cùng với hơn 60 sản phẩm khác. Đây là đợt phê duyệt thứ 3 trong tháng 09 mang đến nhiều sản phẩm thú vị dành cho người chơi. Dự kiến game phát hành vào cuối năm 2020.

Trang chủ: http://js3.xoyo.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Kiếm Thế 3 Mobile hé lộ đồ hoạ 'khủng' qua hình ảnh mùa thu vàng

Game Mobile

Seasun mang VLTK 3 và VLTK 3 Mobile tranh giải CGDA 2020

Game Mobile

VLTK Mobile 'cờ nhân phẩm' được Seasun ấn định ra mắt

Game Mobile

Kiếm Thế 3 Mobile khi nào ra mắt game thủ?