Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Hideo Kojima khoe bộ Lego đặc biệt Horizon: Zero Dawn

Hideo Kojima hiện đang sử dụng bộ engine Decima của game Horizon: Zero Dawn cho tựa game Death Stranding mới của mình. Thế nhưng sự kết hợp của ông với Guerilla Games thậm chí còn liên quan đến cả Lego.

Hôm 7 tháng 1 vừa qua, đạo diễn huyền thoại của dòng game Metal Gear Solid vừa đăng tải trên trang twitter cá nhân của mình những hình ảnh về bộ Lego đặc biệt này. Bao gồm cả bộ chưa được lắp ghép và đã được lắp ghép.

Bộ Lego này tái hiện cỗ máy giống hươu cao cổ sẽ xuất hiện trong Horizon: Zero Dawn. Bộ Lego này thực chất có một câu chuyện phía sau của nó. Ban đầu nó được làm ra bởi một fan có tên là Wayne de Beer. Sau đó, giám đốc phụ trách mảng cộng đồng của Guerilla Games đã liên lạc với anh chàng này để tìm hiểu cách để có thể tái sản xuất nó tại Studio.

Rõ ràng đây là một bước nhảy vọt của bộ Lego này. Khi mà giờ đây nó đã nằm trên bàn làm việc của thiên tài làng game thế giới, Hideo Kojima. Sẽ thật tuyệt vời nếu Horizon: Zero Dawn đủ nổi tiếng để có thể có được bộ Lego riêng của mình. Nếu là mình thì mình sẽ mua toàn bộ chúng. Các bạn có thể xem thêm trailer kể về quá khứ của Aloy và tính của cô ấy ở đây.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=i-VxFjjbcxE” ]

Sau khi rời khỏi Konami, Hideo Kojima đang có những bước đi vững chắc và được đón nhận một cách nồng nhiệt của làng game thế giới. Điển hình nhất là giải thưởng Biểu tượng của ngành công nghiệp game trong lễ trao giải game Awards cách đây 1 tháng. Tựa game sắp tới của Hideo Kojima cũng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới phê bình cũng như người hâm mộ. Với tài năng và nhiết huyết của mình, chúng ta có thể tin tưởng vào những sản phẩm chất lượng mà ông sẽ đem đến cho chúng ta trong tương lai.

Theo: dualshockers

Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thômg tin game mới nhất.

Bài liên quan
Góc NhìnPC - Console

Hideo Kojima được đưa tên vào kỷ lục Guinness thế giới

9.6
PC - ConsoleReview

Hành trình trở thành shipper cứu lấy thế giới trong Death Stranding

PC - Console

Tựa game battle royal bối cảnh thế kỷ 16 sắp cập bến PlayStation 4

PC - Console

Death Stranding - Khi sự vô tâm dẫn đến cái chết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.