close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng ĐồngPC - Console

Hideo Kojima đã thuyết phục được Emma Stone tham gia bom tấn Death Stranding?

Hideo Kojima vốn thích đánh đố mọi người trong các dự án mà ông tham gia và Death Stranding sắp tới cũng không phải là ngoại lệ, liệu nữ diễn viên nằm trong lời gợi ý có phải là Emma Stone?

Hôm qua, đạo diễn của Metal Gear Solid, Hideo Kojima vừa đăng một vài dòng chia sẻ thú vị trên Twitter, liên quan đến quá trình bắt chuyển động của trò chơi Death Stranding sắp tới. Các dòng tweet “nhá hàng” về một gương mặt (rất có thể là nữ chính) đang trải qua quá trình chụp hình ảnh cho game.

Death Stranding

Tất nhiên, ngài Kojima của chúng ta không tiết lộ danh tính của nữ diễn viên một cách dễ dàng… thay vào đó ông lại cho chúng ta những gợi ý để tự mình phán đoán.

Trong một khoảng thời gian, Kojima đã viết rất nhiều về “La La Land” có nữ diễn viên xinh đẹp Emma Stone của Hollywood tham gia: ăn cũng nói La La Land, nhạc cũng nghe La La Land, thậm chí đi ký fan sign cũng lôi La La Land vào. Trở lại hồi tháng 12 năm ngoái, ông còn đăng một loạt tweet, hào hứng kể về việc gặp gỡ một nữ diễn viên mà ông hâm mộ trong gần mười năm.

Death Stranding

Death Stranding

Chúng tôi đã chuyện trò và bắt tay nhau, nên tôi không tính rửa tay trước khi về Nhật đâu

Trong nội dung của loạt tweet đó ông cũng (lại) bóng gió đề cập đến La La Land. Ông nói: “Thực ra đây chính là “LA LA LAND” nơi những giấc mơ đều được hiện thực hóa và bị phá vỡ.” Nói tới đây, phòng trường hợp bạn chưa xem La La Land và cũng chẳng hiểu người viết đang ám chỉ điều gì thì đơn giản là: rất có thể người mà ông gặp chính là nữ diễn viên xinh đẹp Emma Stone.

Death Stranding

Bây giờ nếu điều này là sự thật thì loạt tweet gần đây của ông có thể ngầm khẳng định rằng: ông đã chiêu mộ Emma Stone cho Death Stranding. Trước khi chia sẽ những hình ảnh của quá trình chụp & bắt chuyển động nói trên, Kojima đã đăng tải hình ảnh của một mannequin nữ đội một cái mũ len có dòng chữ “Lionsgate” trên đó.

Death Stranding

Vậy bạn có biết “Lionsgate” là gì không? Đó là tên của studio trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất La La Land. Bây giờ, nếu bạn kết nối thông tin mà Kojima đăng tải trên mạng xã hội vào tháng 12 năm ngoái, cùng với những gì được chia sẻ những ngày qua, phải chăng ông đang nói đến việc Emma Stone gia nhập dàn diễn viên tài ba để cùng làm việc với Hideo Kojima trong Death Stranding?

Death Stranding

Emma Stone sẽ gia nhập dàn sao của game, với Mads Mikkelsen (Hannibal)…

Người viết chỉ muốn nói rằng khả năng xảy ra điều này là khá cao. Mặc dù Hideo Kojima thích giữ bí mật về các dự án của mình, ông ấy vẫn thích đánh đố mọi người bằng cách chia sẻ đủ “gợi ý” để khiến cho những ai quan tâm tham gia dự đoán.

Death Stranding

và Norman Reedus (The Walking Dead)?

Bạn có nghĩ Emma Stone thật sự đang tham gia cùng hai ngôi sao Norman Reedus (The Walking Dead) và Mads Mikkelsen (Hannibal) trong dự án đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng này? Hãy cho chúng tôi biết những ý kiến của bạn trong phần bình luận dưới đây nhé.

Theo gamingbolt

Bài liên quan
PC - Console

Cha đẻ Death Stranding nhá hàng tựa game đang phát triển

PC - Console

Cộng đồng game thủ sốt sắng vì tin đồn tựa game Silent Hill mới

PC - Console

Death Stranding phiên bản dành cho PC bị dời sang tháng 7

PC - Console

Studio đứng sau Death Stranding dương tính với Covid-19

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.