close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng Đồng

Hideo Kojima – cha đẻ Metal Gear Sold bất ngờ ghé Valve để thăm Gabe Newell

Nhà sáng tạo nên series Metal Gear Solid vừa có chuyến thăm Valve và chụp bức ảnh giơ 3 ngón tay cùng Gabe Newell. Có ẩn ý gì ở đây chăng?

Hideo Kojima và Gabe Newell chịu trách nhiệm cho hai thiếu sót lớn nhất trong thế giới trò chơi điện tử: Half-Life 3 và… chương 3 của Metal Gear Solid V. Đó là nơi những điểm tương đồng dường như kết thúc, nhưng giờ đây cả hai đã gặp nhau và thậm chí Kojima còn cung cấp bằng chứng hình ảnh về chuyến thăm của ông tới văn phòng của Valve.

“Đã ghé thăm Valve”, Kojima tweet. “Chụp ảnh cùng với Gabe.”

Trong bức ảnh đó, Kojima đưa ngón tay cái lên còn Newell thì cho thấy một dấu hiệu hòa bình. Một ngón tay cái cộng với hai ngón tay bằng bao nhiêu ấy nhỉ? Phải chăng có ẩn ý gì ở đây? Kojima cũng chia sẻ thêm hai bức ảnh khác, cho thấy chiếc van lớn và robot Atlas tại văn phòng của công ty. Vậy ra chúng ta cũng có… 3 bức ảnh tất cả.

Hideo Kojima - cha đẻ Metal Gear Sold bất ngờ ghé Valve để thăm Gabe Newell

Đó là tất cả bằng chứng mà những ai đang mong chờ phần 3 của Half-life hoặc Chapter 3 của Metal Gear Solid V có thể đem ra đùa trên mạng. Trên thực tế, Kojima đã thường xuyên gặp gỡ với các nhà phát triển trò chơi cùng các công ty giải trí kể từ khi rời Konami, và đây chỉ là một điểm dừng chân khác trong chuyến đi khắp thế giới đó.

Chỉ trong vài ngày qua, Kojima cũng kịp ghé thăm hãng Sucker Punch (series Infamous) và studio phim Pixar lừng danh.

Nhìn chung, chuyến ghé thăm này có thể nhằm đánh dấu sự hợp tác ra mắt dự án mới cho Steam hoặc cũng không loại trừ khả năng là… chẳng có gì cả. Tất cả những gì chúng ta có thể làm lúc này là đợi thời gian trả lời hộ mà thôi.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/game-mobile/game-hacknslash-record-of-grancrest-war-quartet-conflict-ra-mat-mien-phi-tren-ios-android-538131.g4v

 

Bài liên quan
PC - Console

Giá game trên các hệ máy mới sẽ tăng trong tương lai gần?

PC - Console

Madden NFL 21 - minh chứng cho sự quyết tâm của EA với Steam

PC - Console

Chính thức: Persona 4 Goden đã đặt chân lên steam với giá 380.000 VNĐ

PC - Console

Có thể bạn không tin, nhưng Persona 4 Golden lên PC là thật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.