close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

eSports

Hexakill bất ngờ trở lại, game thủ hào hứng khoe thành quả

Chế độ Hexakill trong LMHT đã bất ngờ trở lại từ đêm qua và khiến cộng đồng thích thú với những màn “khoe hàng” liên tục.

Chế độ Hexakill là một chế độ chơi xuất hiện tại LMHT năm ngoái. Thi đấu ở map Khu Rừng Quỷ Dị, Hexakill cho phép 12 người chơi tham gia trong cùng một bản đồ (6vs6). Với một map bé tẹo như Khu Rừng Quỷ Dị, iệc săn đuổi sẽ diễn ra dày đặc và bạn sẽ có thêm cơ hội để tự mang về cho bản thân một cú “Hexakill” đáng thèm muốn.

Hexakill

Chế độ chơi này ra mắt tại LMHT Việt Nam vào thời điểm lễ hội Halloween năm ngoái. Dù chỉ kéo dài trong khoảng 10 ngày nhưng Hexakill đã thu hút rất đông số lượng game thủ tham gia, đặc biệt là những game thủ thích khoe thành tích trên trang facebook cá nhân. Hãy tưởng tượng cảm xúc của bạn khi có được pha pentakill tại map 5vs5 như thế nào thì trong chế độ hexakill, một mình kết liễu tới 6 tướng địch sẽ gây hứng thú, vui mừng hơn rất nhiều.

Dù trong thông báo của bản cập nhật 5.10 tại LMHT Việt Nam, Hexakill được đưa trở lại nhưng nhiều game thủ chưa nắm được ngày giờ. Bởi vậy trong đêm qua khi nhìn thấy Hexakill, khá nhiều game thủ tỏ ra bất ngờ với chế độ chơi này. Lần này Hexakill vẫn giữ nguyên hình thức tham gia như cũ và sẽ kéo dài trong khoảng 10 ngày.

Ngay lập tức các game thủ LMHT Việt Nam đã có những màn khoe hàng trên các fanpage, các group LMHT. Ai cũng muốn ghi lại cho mình khoảnh khắc 1 hạ 6 hiếm khi nào tồn tại trong chế độ chơi 5vs5.

Hexakill

Hexakill

 

hexakill

yi penta

hexa 3

Dễ thấy một điều, những “thánh vét” trong LMHT rất dễ lập được những pha Hexakill. Một trong những thánh vét đó phải kể đến Master Yi. Như các bạn đã thấy, hầu hết các game thủ khoe thành quả 1 hạ 6 của mình đều sử dụng Master Yi. Không có cửa ở đấu trường Xếp Hạng và là một tướng nằm ngoài meta quá nhiều, Master Yi đột ngột trở lại tại Hexakill là một tín hiệu rất vui với những người thích cầm “vị tướng trẻ trâu” này.

Dẫu vậy nhiều game thủ lại tỏ ý hoài nghi về sự hấp dẫn mà Hexakill mang lại. Thứ nhất, Hexakill là một chế độ chơi khá loạn, nhưng độ loạn của nó còn thua xa URF. Các game thủ có thể không hứng thú với chế độ này bởi dẫu sao Hexakill quá vô thưởng vô phạt. Thứ 2, Hexakill đem lại nỗi ám ảnh lớn về chất lượng về server LMHT Việt Nam vốn đã và đang quá tải khi dịp hè về.

Dẫu sao Hexakill vẫn còn góp mặt trong LMHT khoảng 10 ngày và nhiều game thủ vẫn muốn lưu lại khoảnh khắc hiếm gặp bậc nhất này. Chúc các game thủ lập được càng nhiều pha Hexakill càng tốt.

>>> BLV Tạ Biên Cương sẽ là một streamer/caster LMHT hấp dẫn nhất Việt Nam?

Bài liên quan
eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết

eSports

Bjergsen làm huấn luyện viên Team SoloMid

eSports

CKTG 2020: DWG tạo kỷ lục ván thắng nhanh nhất lịch sử CKTG trong trận chiến với G2