GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Cộng ĐồngPC - Console

Hết khu vui chơi, Nintendo mở luôn phòng chờ ở sân bay

Nhờ sự tiện dụng của mình mà Nintendo Switch chính là sự lựa chọn của nhiều người khi cần giết thời gian tại sân bay. Hiểu được vấn đề đó Nintendo sắp mở một số phòng chờ dành riêng cho các game thủ.

Đối với nhiều game thủ thì cỗ máy Nintendo Switch gần như là một thứ không thể thiếu trong hành trang đi du lịch khắp nơi. Thậm chí ở Việt Nam khi lên các chuyến xe về quê, lên tàu lửa hoặc máy bay thì việc thấy một hai máy Switch là điều không hề hiếm. Điều này cũng dễ hiểu vì bản thân Switch là một máy Hybrid (lai giữa handheld và console) với một số lượng game đồ sộ, chất lượng cao đủ làm mê mệt mọi người.

Tất nhiên những việc này không thể qua mắt đội ngũ kinh doanh lẫn marketing của Nintendo, họ quyết định đi một nước đi khá táo bạo trong việc quảng bá cũng như nâng tầm phục vụ khách hàng của mình lên một tầm cao mới bằng cách ký kết các hợp đồng với các sân bay, bằng cách này họ sẽ mở các phòng chờ mang đậm hình ảnh của mình trong một khoảng thời gian ngắn tại đây.

Được công bố trên trang Twitter của Nintendo of America và đặt tên là Nintendo Switch™ On The Go, những khu vực chờ này sẽ được trang bị những máy Switch, Switch Lite cùng nhiều phụ kiện khác nhau cho những hành khách bị trễ, hoãn chuyến lại trải nghiệm cũng như cung cấp nơi để các game thủ đang sở hữu Switch sạc lại cỗ máy trước một chuyến hành trình dài phía trước. Tuy nhiên có một điều đáng tiếc là dự án này mới chỉ bắt đầu tại Mỹ hiện không rõ khi nào Nintendo sẽ mang chúng tới các nước khác.

Bài liên quan
PC - Console

Nintendo sẽ không quay lưng với E3 2020 như Sony

PC - Console

Atlus muốn mang nhiều tựa game lên Nintendo Switch trong tương lai

Cộng ĐồngPC - Console

Tin tặc đánh cắp thông tin của Nintendo đối mặt án tù giam

Cộng Đồng

Hack Nintendo suốt 4 năm, tin tặc 21 tuổi phải chịu 'kết đắng'