close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Hết đồng hành cùng ngôi sao lớn, Tình Kiếm 3D lại chuẩn bị trình làng giải đấu PK siêu lớn

Tình Kiếm 3D của NPH Funtap chuẩn bị đưa một giải đấu huyền thoại quay trở lại với làng game Việt vào ngày 1/9 tới đây.

Thời gian vừa qua, làng game Việt đã chứng kiến sự bùng nổ cực lớn của Tình Kiếm 3D. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, tựa game được xem là “báu vật vô giá” của NPH Funtap đã liên tiếp đồng hành cùng hai ngôi sao lớn trong làng giải trí Việt là “Lê Bảo Bình và Trịnh Đình Quang”. Khi mà sự kiện lớn chưa kịp nguội, thì Tình Kiếm 3D của NPH Funtap lại tiếp tục tạo ra thêm địa chấn khi thông báo sẽ cho ra mắt game thủ giải đấu PK hấp dẫn bậc nhất dòng nhập vai MMORPG là “Cực Phẩm Võ Học” vào ngày 1/9 tới đây.

Tình Kiếm 3D

Vốn là tựa game có tiếng tăm trên dòng nhập vai MMORPG không chỉ nhờ sở hữu được một nội tại game chất lượng, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap còn tạo dấu ấn đậm nét trong lòng những tín đồ yêu thích các trận tranh đấu PK đỉnh cao bằng việc liên tục tung ra hàng loạt giải đấu có quy mô từ cá nhân cho đến tập thể.

Tình Kiếm 3D Tình Kiếm 3D

Cho đến thời điểm hiện tại, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đã tổ chức thành công hai giải đấu đỉnh cao cho game thủ Việt là “Cực Phẩm Võ Học” và “Quần Long Tranh Bá”. Nếu như giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” xuất hiện ngay sau khi game chính thức ra mắt được ít tháng và tạo ra hiệu ứng cực kỳ lớn với làng game Việt, thì giải đấu “Quần Long Tranh Bá” lại là nước đi vô cùng táo bạo và liều lĩnh của Tình Kiếm 3D để có thể hình thành nên một sân chơi PK thuộc cấp độ Bang hội lớn chưa từng có.

Tình Kiếm 3D

Thông qua hai giải đấu PK lớn là “Cực Phẩm Võ Học” và “Quần Long Tranh Bá”, game thủ Tình Kiếm 3D mới có cơ hội chứng kiến sự xuất hiện của hàng loạt các cao thủ lẫy lừng như: Ts Haiquan, Cá Mập, Robot, BạchĐạiHiệp,… Chẳng những vậy, tất cả còn được mở mang tầm mắt và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm qua từng trận tranh đấu.

Thành công của Tình Kiếm 3D khi tổ chức hai giải đấu lớn cho game thủ Việt không chỉ được thể hiện rõ trên các con số thống kê, mà còn trong từng trận tranh đấu của các tuyển thủ. Phải là người trực tiếp theo dõi 6 mùa giải (Cực Phẩm Võ Học 5 mùa và Quần Long Tranh Bá 1 mùa) thì mới hiểu được vì sao sức hút của các giải đấu đang ngày một lớn mạnh và phát triển hơn.

Nhìn chung, vẫn chưa có quá nhiều thông tin được đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D tiết lộ về giải đấu Pk diễn ra vào ngày 1/9/2020, nhưng với những gì đã làm trước đó, cộng đồng game thủ Việt có thể hoàn toàn đặt hy vọng vào sự trở lại lần này của giải đấu huyền thoại “Cực Phẩm Võ Học”. Được biết, vào 21h tối ngày 28/8, nam ca sĩ Trịnh Đình Quang sẽ có buổi trò chuyện trực tiếp trên Fanpage của Tình Kiếm 3D. Sẽ có rất nhiều các phần quà hấp dẫn được trao tặng trong buổi livestream này.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Bài liên quan
Game Mobile

Tình Kiếm 3D vẫn luôn âm thầm gắn kết chữ 'Tình' trong cộng đồng game thủ lại với nhau

Game Mobile

Chào mừng ngày lễ độc thân 11/11, Tình Kiếm 3D mở server đặc biệt với nhiều ưu đãi bất ngờ cho game thủ

Game Mobile

Chào đón Halloween, Tình Kiếm 3D gây shock khi tổ chức cuộc thi 'Low Cost Cosplay Halloween'

Game Mobile

Trong gần 2 năm qua, đâu là hệ phái được hội cao thủ Tình Kiếm 3D lựa chọn hành tẩu giang hồ