DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

eSports

Hết chơi bằng… chân đến nằm ngủ vật vạ, game thủ StarCraft vẫn thắng trận chung kết

Việc chế nhạo đối thủ trắng trợn này có thể làm cho game thủ StarCraft chuyên nghiệp “Larva” bị cấm khỏi tất cả các giải đấu do nhà tài trợ tổ chức trong tương lai.

Game thủ StarCraft chuyên nghiệp Lim “Larva” Hong Gyu thực sự là một tay chơi rất giỏi. Giỏi đến mức, gần đây anh này đã kết thúc một ván đấu trong vòng chung kết Zotac Cup Masters Showmatch bằng cách chơi với… bàn chân của mình. Ngoài ra, anh này cũng làm một trong những đơn vị lính của mình quay vòng nhảy múa, thay vì thực hiện công việc mà nó cần phải làm. Chưa hết, trong ván game thứ ba và ván cuối cùng, Gyu còn giả vờ ngủ giữa trận.

StarCraft

Một trong những người tham gia bình luận trận đấu cho biết:

“[The Breakdancing Drone – Cho chú Drone phe Zerg đảm nhiệm việc xây dựng nhảy múa] là một điều mà game thủ Hàn Quốc thường sử dụng với những người chơi mà họ coi thường. Điều này thật khó cho những ai không phải là game thủ StarCraft thực sự hiểu được, rằng hành động này mang tính phỉ báng như thế nào. “

Trông có vẻ chán, anh chàng thò chân trái lên đấu luôn.

Sự thiếu tôn trọng tiếp tục được thể hiện ở ván đấu thứ hai, khi Gyu hoàn tất game bằng… bàn chân trái của mình. Sau đó ở ván thứ ba và cũng là cuối cùng, anh chàng bỏ tay hoàn toàn ra khỏi bàn phím lẫn chuột trong vài giây và giả vờ ngủ. Không thể phủ nhận anh này đã thể hiện mội trình độ vượt trội khi đánh bại đối thủ của mình, Luo “Legend” Xian, 3-0, một cách dễ dàng. Nhưng những hành vi không đẹp mắt ấy lại kéo tụt cảm xúc của người xem.

Quá áp đảo, thôi lăn ra ngủ vậy

Zotac, nhà sản xuất phần cứng đã tài trợ cho giải đấu cũng cảm thấy không hài lòng và dự định sẽ cấm Larva khỏi mọi giải đấu Zotac Cup trong tương lai.

“Chúng tôi không muốn mời thêm bất kỳ cầu thủ chuyên nghiệp hoặc không chuyên nào có hành vi tương tự tham gia các giải Zotac Cup,” công ty tuyên bố trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo. “Zotac thực sự, thực sự mong rằng người chơi Larva của Hàn Quốc sẽ xin lỗi đối thủ Legend Luo Xian vì hành vi không đúng mực của mình trong suốt trận đấu.”

 

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, chưa có lệnh cấm chính thức nào được đưa ra.

Theo PCGamer

http://game4v.com/game-online/tom-clancys-the-division-don-update-khung-resistance-mo-cua-mien-phi-vao-toi-nay-476158.g4v

Bài liên quan
eSports

LMHT: HLV Tinikun chỉ trích Ban tổ chức VCS đối xử bất công dù GAM Esports là Nhà vô địch

eSports

LMHT: Riot Games chiều lòng gamer, sẽ mở lại chế độ hot nhất trần đời - ARURF

eSports

Bom tấn live-action 'Toàn Chức Cao Thủ' bị chính netizen Trung Quốc đáp gạch vì đạo nhái LMHT

eSports

LMHT: Zeros bất ngờ nhận án phạt nội bộ từ GAM Esports vì hành vi "toxic" trong game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.