close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Heroes of the Storm và giải đấu đầu tiên của game thủ Việt

Heroes of the Storm dù chưa phát triển ở Việt Nam nhưng cộng đồng game thủ đã tổ chức một giải đấu có quy mô nhỏ nhằm thúc đẩy phong trào và thu hút nhiều game thủ tham gia vào tựa game này hơn nữa.

Là một tựa game MOBA được Blizzard phát triển và đưa ra phiên bản Closed Beta vào ngày 13/1 năm nay, Heroes of the Storm đã nhanh chóng được cộng đồng game thủ thế giới yêu thích và tham gia. Dù chưa được biết đến rộng rãi ở Việt Nam nhưng Heroes of the Storm vẫn thu hút sự chú ý của rất nhiều game thủ Việt.

Mới đây, fanpage của hội những người chơi Heroes of the Storm ở Việt Nam đã thông báo về một giải đấu Heroes of the Storm lần đầu tiên cho game thủ Việt. Giải đấu có tên Vietnam First Draft với quy mô nhỏ chỉ có 4 đội tham dự và thi đấu online.

Heroes of the Storm

Được biết giải thưởng cho đội thắng cuộc của giải đấu Vietnam First Draft sẽ là 2 triệu đồng. BTC của giải đấu cũng chia sẻ đây sẽ là giải đấu thử nghiệm nên chỉ giới hạn số lượng 4 đội tham dự. Nếu như thành công, họ sẽ xem xét đến việc tổ chức giải đấu hàng tháng hay xa hơn nữa là những giải đấu Offline theo quy mô lớn hơn.

Rõ ràng đây là một tin không thể vui hơn cho những game thủ đang chơi Heroes of the Storm tại Việt Nam. Hi vọng đây sẽ là tiền đề để cộng đồng Heroes of the Storm Việt Nam phát triển hơn trong tương tai. Để biết rõ thêm thông tin về giải đấu này cũng như các tin liên quan, các bạn có thể truy cập fanpage chính thức của Heroes of the Storm Việt Nam tại đây.

>>>  Heroes of the Storm trao học bổng cực khủng lên tới 500 triệu một năm

Bài liên quan
eSports

Tinikun tiếp tục hé lộ chuyện GAM nợ tiền thưởng Kiaya

eSports

Faker khẳng định T1 sẽ dẫn đầu vòng bảng LCK Mùa Hè 2020

eSports

Những vị tướng LMHT được làm lại hiệu quả nhất từ trước tới nay (Phần 1)

eSports

Tại sao eSports nên trở thành một môn thi đấu Olympics?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.