close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Heroes of the Storm khoác bộ cánh mới nhân dịp lễ giáng sinh

Tin vui dành cho các fan của tựa game Heroes of the Storm khi Blizzard quyết định đưa ra bản cập nhật mới với phiên bản giáng sinh đặc biệt trong dịp lễ năm nay.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=jQgfBq7Jo5k”]

Dự kiến phiên bản đặc biệt này sẽ ra mắt với đủ các loại phục trang dành cho nhân vật với chủ đề mua đông cũng như giáng sinh, và hiện tại những bộ trang phục này đang được phát triển với tốc độ nhanh nhất có thể để ra mắt người chơi trong thời gian tới.

20141128030912a0dycbb6ex6rofrv

Để làm rõ hơn về kế hoạch của mình cũng như để người chơi cảm thấy háo hức hơn về bản update đặc biệt này, Blizzard cũng đã tung ra một số tạo hình demo của các nhân vật trong  Heroes of the Storm với phục trang giáng sinh rất bắt mắt như Winter Veil Jaina, Great-Father Rehgar, Betrayer Malfurion, Warden Tyrande và Reign-Deer.

20141128031118a0dycbd9cjgg9yck

Hiện tại những bộ phục trang này vẫn chưa được bán trực tiếp trong shop của game, nhưng có một điều chắc chắn là chúng sẽ xuất hiện trong thời gian tới. Trên diễn đàn chia sẻ Heroes Developer Reddit AMA, một fan của Heroes of the Storm đã quả quyết ngày ra mắt của bản update này sẽ là ngày 3-4/12 tới đây, và những gì quản lí của trang xác nhận khiến người đọc càng cảm thấy háo hức cũng như hồ nghi hơn về ngày ra mắt.

Heroes of the Storm

>>> Tổng hợp những tính năng siêu mới trong Heroes of the Storm

Bài liên quan
eSports

Rapper MCK lọt top 8 Rap Việt chơi Dota 2

Game Mobile

Game MOBA Legends of Glory ấn định ngày ra mắt Android

Game Mobile

Liên Minh: Tốc Chiến bất ngờ có thêm máy chủ, tổng cộng có 4 server

Game Mobile

Riot thêm 6 tướng mới trong Liên Minh: Tốc Chiến khi Open Beta