close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Heroes of the Storm bỗng dưng đắt khách nhờ…Overwatch

Heroes of the Storm không phải là một sản phẩm gây được nhiều tiếng vang của Blizzard, nhưng trong thời gian gần đây, tựa game này bỗng nhiên lại đón nhận thêm một lượng người chơi vô cùng lớn, mà nguyên nhân xuất phát từ chính cộng đồng game thủ…Overwatch.

Số là thời gian gần đây, Overwatch đã cho ra mắt bộ trang phục mới dành cho nhân vật Genji với tên gọi Genji Oni. Bản thân anh chàng Ninja nửa người nửa máy này vốn dĩ đã là một Heroes vô cùng được yêu thích trong game, vậy nên khi bộ trang phục Genji Oni ra mắt, người chơi Overwatch lại càng mong muốn sở hữu nó, nhất là sau khi chiêm ngưỡng tạo hình ma mị và mang đậm phong cách Nhật Bản cổ xưa của Skin này.

overwatch

Tuy nhiên, việc sở hữu Genji Oni lại tương đối khó khăn so với những bộ trang phục thông thường. Skin này không được bày bán trong Shop hay Loot Box, mà người chơi Overwatch sẽ buộc phải tham gia vào một sự kiện nằm trong dự án “quảng cáo chéo” của Blizzard.

Cụ thể, điều kiện để game thủ sở hữu bộ trang phục Genji Oni trong Overwatch là họ phải chơi đủ 15 trận đấu trong tựa game Heroes of the Storm. Game thủ có thể tùy ý lựa chọn 1 trong số những chế độ chơi như Co-op vs AI, Quick Map, Draft Rank và Rank, nhưng điều kiện bắt buộc là phải chơi cùng bạn bè và tuyệt đối không được Quit game.

Heroes of the Storm

Để đăng nhập và tham gia chơi Heroes of the Storm cũng rất đơn giản. Người chơi chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Battle.net và nhấp vào biểu tượng Heroes of the Storm. Đây là sản phẩm được phát hành miễn phí nên chỉ cần tiến hành tải game và cài đặt như bình thường là có thể chơi ngay.

Đối với các game thủ Overwatch chơi trên XBOX hoặc Console, họ vẫn có thể sử dụng tài khoản Battle.net để đăng nhập game trên PC và có thể nhận được phần thưởng như thông thường. Nếu đạt đến mốc 15 trận đấu, bên cạnh Skin Genji Oni, game thủ cũng sẽ được nhận thêm hình sơn tường và biểu tượng tương ứng, cùng với đó là Hero Zarya trong Heroes of the Storm (vì tựa game này không miễn phí tướng).

game Heroes of the Storm

Không chỉ vậy, khi đấu đủ 30 trận cùng bạn bè, người chơi còn có cơ hội nhận được các phần thưởng trong Heroes Of The Storm như: Hero Auriel,Greymane, Kerrigan, Li-Ming, thú cưỡi Orochi Hovercycle Mount và gói 30 Day Stimpack,…

[fresh_embepost pid=”391249″ ]

[fresh_embepost pid=”391150″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Tỉ phú Elon Musk chia sẻ ông cực kì thích chơi game

PC - Console

Nhiều game xoá bỏ dấu hiệu OK vì sợ hiểu nhầm phân biệt chủng tộc

eSports

MVP của giải Overwatch League cũng phải chuyển 'nhà' sang VALORANT

Cộng Đồng

Những nữ thần Kpop thích 'cày game' của xứ sở Kim Chi