close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Mobile

Heroes Migeom: Hàng khủng ARPG 3D cập bến làng game Việt

Theo tin Game4V được cung cấp, Heroes Migeom – Tựa game mobile online ARPG đình đám tại Hàn Quốc đã được NPH SohaGame mua về Việt Nam và sẽ ra mắt vào đầu năm 2016.

[mecloud]a467wYpXrc[/mecloud]

Heroes Migeom thuộc thể loại ARPG thế hệ mới nhất tại Hàn Quốc kể về thế giới Migeom, tham gia vào game người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác chặt chém vô cùng đã tay. Cùng với đó là nền tảng đồ họa 3D tân tiến, màu sắc rực rỡ, kỹ năng nhân vật đẹp mắt sẽ khiến bạn cực kỳ phấn khích khi chơi.

[mecloud]gWXjuam3fk[/mecloud]

Game thủ Heroes Migeom sẽ nhập vai vào một trong 40 nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật lại có cốt truyện khác nhau. Ngoài ra, người chơi còn có thể chiêu mộ thêm những anh hùng khác để tạo nên một đội ngũ mạnh nhất. Nhiệm vụ cuẩ bạn là vượt qua những phụ bản khó nhằn trong game với lối chơi nhập vai kết hợp MOBA và thủ thành mới mẻ tại thị trường Việt.

[mecloud]cHYBfX3iWM[/mecloud]

Cũng như mọi tựa game nhập vai hành động khác, Heroes Migeom sở hữu những tính năng quen thuộc như: cường hóa, chế đồ, ngọc kỹ, cánh, thú cưỡi, Boss thế giới…với mục tiêu chính gia tăng chiến lực của nhân vật. Hay những tính năng cộng đồng như bang hội, công thành chiến có tính tương tác cao.

Hiện tại, Heroes Migeom đã được NPH SohaGame đàm phán thành công về Việt Nam, game dự kiến sẽ ra mắt trong tháng đầu tiên của năm 2016.

Một số hình ảnh của Heroes Migeom:

heroes-migeom (6) heroes-migeom (5) heroes-migeom (5) heroes-migeom (4) heroes-migeom (4) heroes-migeom (3) heroes-migeom (3) heroes-migeom (2) heroes-migeom (2) heroes-migeom (1)

Tải game Heroes Migeom

[fresh_embepost pid=”300765″ ]

Bài liên quan
7.7
Game MobileReview

Đánh giá Giang Hồ Sinh Tử Lệnh sau một tuần ra mắt

Game Mobile

Nghịch Thiên Với Ta - Game PK giải trí sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Doanh thu game mobile năm 2020 sẽ tăng lên 77,2 tỉ USD

Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua