Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

[GDC 2015] Heroes Charge công bố bản cập nhật mới

Nhà phát hành game uCool đến từ Mĩ vừa công bố kế hoạch cho tựa game mobile thẻ bài Heroes Charge tại GDC 2015. Cũng trong sự kiện này, NSX sẽ giới thiệu các tính năng của phiên bản 1.8 sắp tới bao gồm những dungeon, các hero và chế độ chơi mới.

heroes chanrge

Những hero mới trong Heroes Charge 1.8:

  • Lightning Spirit (Mar Signin Hero): quay trở lại với dòng nhân vật pháp sư, những người có thể ngay lập tức di chuyển qua lại giữa tuyến 1 và 2, với khả năng sát thương những mục tiêu yếu.
  • Ancient Protector (Mar Magic Stone Hero): nhân vật sở hữu khả năng kiểm soát đám đông, phục hồi và kỹ năng rút máu theo thời gian Damage Per Second (DSP), rất phù hợp với vai trò một người phụ trợ.
  • Death Bringer (Mar Magic Stone Hero): một hero thuộc dòng Tank cực trâu bò trong Heroes Charge, có thể hấp thu ảo ảnh phân thân của 2 con Lãnh địa chết và Khỉ để tăng thêm sức mạnh cho mình. Sở hữu kỹ năng cuối ultimate, nhân vật này làm cho kẻ địch không thể tung ra bất cứ đòn nào.

[fresh_embepost pid=”99903″]

Tính năng mới:

  • Ancient Temple (Ngôi đền cổ): Đây là tính năng xuất hiện ngẫu nhiên sau mỗi trận đánh giống như yêu tinh, bố già… Bạn nên chiến đấu cùng với người khác để có thể tiêu diệt được nó để dành được phần thưởng khá hậu hĩnh là những trang bị và item hiếm.

game heroes charge

  • Crusade (Thập tự chinh): Cấp độ Hard mode đã được mở thêm, gia tăng độ khó cho những gamer Heroes Charge thích thử thách và đương nhiên phần thưởng gấp đôi so với chế độ thường.
  • Soul Shop (Shop ngọc): Thay thế cho Shop đổi kiếm khách của gã Quân đội khó ưa. Bạn có thể đổi những viên ngọc không dùng để lấy Soul Coin và mua ngọc của Kiếm Khách và những trang bị khác.
  • Legendary Quests (Nhiệm vụ huyền thoại): Bản patch cập nhật lần 2 sẽ bổ sung vào các tướng: Savage One, Depths Voice, Mystic, Lightning Elemental và Emberstar.

heroes-charge (2)

Những tính năng khác:

  • Chức năng gửi mail cho toàn Bang hội.
  • Cải tiến cấp độ team: Mỗi server khác nhau sẽ có cấp độ khác nhau, tùy thuộc vào thời gian mở cửa. Nếu bạn đã đạt đến level tối đa của server thì EXP vẫn được cộng dồn cho đợt sau. Khi đạt đến level tối đa trong game, người chơi sẽ được chuyển toàn bộ EXP thành tiền Crusade Coin.
  • Sửa lỗi và mang tới những bổ sung nhỏ cho Heroes Charge.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=oCKN-7G_vEw#t=21″]

>>> Chiến binh Warrior đậm chất Hàn Quốc trong Black Desert

Bài liên quan
Game Mobile

Kiếm Thế Mobile: Top 3 hoạt động được Gamer yêu thích nhất trong PBM Quyết Đấu Đỉnh Phong

Game Online

Harry Potter Magic Awakened - Game đấu bài ma thuật mobile vừa xuất hiện

Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức ra mắt phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận

7.8
Game MobileReview

2 giờ trải nghiệm Đào Hoa Kiếm Mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.