close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

Game Mobile

Heroes Charge bị VNPT chặn kết nối, nhà phát hành ‘cầu cứu’ gamer!?

Nhà phát hành uCool đã không thể làm gì được trước tình trạng này, phải vận động game thủ tự tìm cách làm việc với nhà mạng VNPT.

Trong những ngày vừa qua, theo các tin game được ghi nhận, cộng đồng game thủ Heroes Charge hoang mang vì nhiều trường hợp không thể kết nối vào được bên trong trò chơi. Có người cho rằng nhà phát hành uCool đã chặn IP của game thủ Việt Nam.

heroes-charge (1)

Mới đây, chính nhà phát hành uCool đã đăng tải một thông báo cho rằng, việc game thủ Việt không thể kết nối được vào Heroes Charge không phải là họ bị chặn IP, mà lý do được đưa ra là do chính nhà cung cấp dịch vụ internet – VNPT của Việt Nam chặn kết nối ngay từ trong nước, không cho gamer Việt đăng nhập vào máy chủ của game này.

Heroes Charge

Thông báo được nhà phát hành uCool đưa ra.

Hiện, thực hư việc VNPT có thực sự chặn kết nối một tựa game đến từ nước ngoài hay không vẫn chưa được làm rõ, nhưng đáng nói là hành động của uCool cho thấy họ phải bất lực trước tình trạng này, và kêu gọi cộng đồng game thủ trong nước tự ý kiến nhà mạng để có thể kết nối vào game.

Heroes Charge

Qua đó, phần nào cho thấy việc game thủ Việt tham gia vào các tựa game của nước ngoài vẫn gặp không ít gian truân. Nếu nhà phát hành ngoại không thể bảo vệ quyền lợi cho người chơi, thì việc nạp card vào game lại là một bài toàn quá khó giải. Các thông tin cụ thể hơn sẽ được Game4V cập nhật, mời bạn đón đọc.

DoTa Truyền Kỳ – Thâm cung bí sử về nghi án ‘sao chép’ Heroes Charge

Bài liên quan
Game Mobile

Liên Minh: Tốc Chiến chốt hạ thời gian mở Open Beta tại Việt Nam

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Kho game mobile cao cấp của Google Play Pass có thêm 24 nước được truy cập