close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Herocraft Z – Siêu phẩm nhập vai nay đã có mặt trên Smartphone

NGames đã chính thức ra mắt tựa game mobile online mới nhất: Herocraft Z, phiên bản tiếng Anh cho một trong những gMO nổi tiếng nhất tại Trung Quốc.

Herocraft Z –  tựa game nhập vai hành động hoàn toàn phù hợp thao tác trên thiết bị Smartphone. Được phát triển và được hỗ trợ bởi công nghệ Unity3D Herocraft Z chắc chắn sẽ gây ấn tượng với người chơi với đồ họa 3D đẹp, hình ảnh động chất lượng cao cùng lối chiến đấu thời gian thực.

Herocraft Z đã có mặt trên GooglePlay và Appstore (1)

Trong Herocraft Z, người chơi có thể di chuyển, tấn công chỉ bằng cách chạm nhẹ vào mục tiêu. Lối chơi trong game được chỉ dẫn kỹ càng và tạo nhiều “đất” cho nhân vật thi triển kỹ năng.

Game sở hữu hệ thống trang bị phong phú, mỗi loại có khả năng khác nhau mang đến một sức mạnh lớn cho nhân vật của bạn. Người chơi phải áp dụng khả năng tính toán của mình để chống lại kẻ thù trong từng trận đấu.

Herocraft Z đã có mặt trên GooglePlay và Appstore (2)

Một trong những yếu tố thú vị và gây nghiện của Herocraft Z là hệ thống chiêu mộ lấy cảm hứng từ Final Fantasy. Herocraft Z có hơn 50 vị tướng để người chơi có thể khám phá và chiêu mộ. Mỗi vị tướng sẽ có kỹ năng độc đáo và riêng biệt khiến người chơi phải cố gắng kết hợp để tạo ra một team đủ sức vượt qua những nhiệm vụ khó nhằn trong game. Ngoài ra, bạn sẽ có nhiều hoạt động ingame hấp dẫn như PVE, PVP với nhiều phần thưởng hấp dẫn tạo cảm hứng và sự cạnh tranh cao.

Herocraft Z đã có mặt trên GooglePlay và Appstore (7)

Herocraft Z là duy nhất trong thực tế là các nhà phát triển đã tạo ra một hệ thống nền tảng mạnh mẽ. Điều này có nghĩa là người chơi trên cả Android và iOS có thể trải nghiệm trò chơi cùng với nhau, không hạn chế nền tảng hay tách biệt khu vực. Một cộng đồng toàn cầu của các đối thủ có kỹ năng và tài năng đang chờ đợi bạn!

Một số hình ảnh của Herocraft Z:

Herocraft Z đã có mặt trên GooglePlay và Appstore (6)

Herocraft Z đã có mặt trên GooglePlay và Appstore (5)

Herocraft Z đã có mặt trên GooglePlay và Appstore (4)

Herocraft Z đã có mặt trên GooglePlay và Appstore (3)

Tải Herocraft Z iOSAndroid

>>>Herocraft ‘nhá hàng’ RPG World of Dungeons cực chất!

Bài liên quan
PC - Console

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy thuộc thể loại trinh thám hiếm có

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

PC - Console

Bugnax trò chơi vui vẻ trên PlayStation 5

8.3
Game MobileReview

Đánh giá KartRider Rush+ vừa Open Beta: Ký ức tuổi thơ ùa về