close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Hero Combo về Việt Nam nhưng vẫn giữ chất lượng quốc tế

Như các bạn đã biết, Hero Combo ra mắt vào ngày 22/02 mới đây. Và có lẽ ngày 22/02 là một ngày ra mắt khá không suôn sẻ khi game đón nhận hơn 10,000 lượt tải và truy cập vốn chờ sẵn từ hai hôm trước đó.

Phần lớn cộng đồng dù háo hức, nhưng vẫn phải chờ trọn vẹn gần tới 21h00 cùng ngày mới có thể trải nghiệm tựa game Slingshot được cộng đồng đánh giá là xuất sắc ngay từ khi phiên bản quốc tế ra mắt.

Một phiên bản game “vừa túi tiền”

Sau bao mong ngóng, Hero Combo cuối cùng cũng cập bến nước nhà và hứa hẹn sẽ trở thành một sản phẩm giải trí hợp lý, với các giá trị chi tiêu vừa phải với túi tiền game thủ. Hơn thế nữa còn tặng miễn phí những nhân vật cực mạnh như Yasuo nếu người chơi đăng nhập 7 ngày liên tiếp, kèm theo là thăng cấp tài khoản lên VIP 4 dễ dàng.

1

Bởi lẽ, nhà phát hành MEM Corp đã chịu hầu hết chi phí từ công đoạn đưa game về Việt Nam. Chưa hết, lợi thế của Hero Combo khi phát hành tại Việt Nam là được trải nghiệm ngay phiên bản mới nhất với lượng nội dung, tính năng ngang với bản quốc tế, hơn nữa còn được khác phục vô số lỗi game so với bản Beta. Dự kiến, hoàn thiện sớm cả phần tính năng Guild War (Bang Hội Chiến) đang được cộng đồng quốc tế yêu mến.

15873114_1803011436641668_4214437084348963842_n

Nhịp game được đẩy lên cao trào

Ngay bây giờ trong Hero Combo, người chơi sẽ mặc định nhận được 1 nhân vật 4 sao cho mỗi lần quay ra 10 tướng. Thậm chí nếu may mắn, bạn còn nhận được những vị tướng cao cấp hơn, hoặc nhiều tướng cao cấp cùng một lúc, khiến cho hệ sinh thái của game tăng trưởng gấp nhiều lần khi game vừa ra mắt ở nước nhà Hồng Kông, giúp bạn tránh khỏi nhiều con đường vòng, trong game thông báo hiển thị người chơi rút ra tướng mạnh xuất hiện liên tục.

img_6440

Máy chủ rất ổn định

Thật bất ngờ là hiện tượng giật lag, mất kết nối như khi người chơi trải nghiệm phiên bản quốc tế phát hành tại thị trường SEA đã hoàn toàn biến mất, cho ra một trải nghiệm mượt mà. Phải nói là đối với một tựa game có hiệu ứng hoa mỹ khiến cho máy chủ phải tải nặng như Hero Combo, thì kết quả hiện tại đã cho thấy nỗ lực của nhà phát hành trong việc tối ưu hóa máy chủ, đem cả một hệ thống lối chơi đồ sộ của Hero Combo du nhập thành công vào Việt Nam.

3

Tối ưu hóa xuất sắc

Ngoài lối chơi phức tạp thuộc thể loại Slingshot, kết hợp với vô số các vị tướng của DOTA và LOL (mỗi vị có tới 4 kỹ năng), Hero Combo còn có điểm mạnh ở việc đồ họa game thuộc hàng xuất sắc trên thị trường. Thường thì người chơi của hệ điều hành iOS sẽ không phải lo lắng về vấn đề cấu hình.

4

Hãy xem cô nàng xạ thủ Jinx nả súng với tỉ lệ chí mạng thật đáng gờm!

Nhưng đối với các tựa game khác có đồ họa tương đương, các thiết bị Android cấu hình yếu dường như sẽ không “gánh” nổi, sinh ra giật lag. Thế nhưng không những điều này không xảy ra với Hero Combo, mà còn hơn thế, những thiết bị Android cấu hình vừa phải sẽ cho ra chất lượng hình ảnh, tốc độ màn chơi không thua kém gì đối với iOS. Thể hiện sự tối ưu hóa hoàn hảo từ nhà phát triển.

Dịch thuật chất lượng

Vì trước đây Hero Combo từng được phát hành phiên bản tiếng Anh nên việc dịch thuật dường như không phải là trở ngại đối với nhà phát hành, khiến cho chất lượng dịch trở nên trôi chảy và dễ chấp nhận hơn vô số tựa game được dịch từ tiếng Trung, tiếng Hàn qua mà người chơi chẳng thể hiểu nổi, cứ ngỡ như nhà phát hành đang sử dụng… Google Translate.

Thì với tựa game combo kết hợp Slingshot với nhiều gameplay này, người chơi không chỉ được trải nghiệm lối chơi thú vị và mới lạ, sử dụng các anh hùng thân quen trong MOBA để giao đấu, mà còn được tận hưởng một cốt truyện đặc sắc, được thổi hồn bằng hai thế giới huyền bí của Dota và LOL.

Link tải iOS: https://m.mobo.vn/hcj18DjA

Link tải Android: https://m.mobo.vn/hcRPwEg

Website: http://hero.mobo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/herocombo.mem/
Group: https://www.facebook.com/groups/herocombo.mem/

Bài liên quan
Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020

Game Online

Game bối cảnh phương Đông Tasomachi chuẩn bị ra mắt

Game Mobile

Game mobile Mỹ Nhân Sát ra mắt

Góc Nhìn

Vì sao game phát hành ở Việt Nam thường có tuổi đời ngắn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.