close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Hero Chibi ra trang chủ, bật mí 5 bí kíp “lên đỉnh”

Thời gian game chính thức ra mắt cũng được công bố là ngày: 05/03 tới đây. Cùng với đó, NPH đã chia sẻ 5 bí quyết giúp người chơi nhanh chóng hòa nhập và làm chủ thế giới thần tiên của Hero Chibi.

hero-chibi

Rộng lớn, phong phú và vui nhộn, Hero Chibi tạo ra một thế giới của riêng mình với rất nhiều màu sắc. Chúng ta hãy cùng điểm qua 5 bí quyết để dễ dàng tham gia và làm chủ thế giới kỳ diệu của trò chơi.

Chú ý tới độ tích cực hàng ngày

Bạn bước vào một thế giới mới lạ và không biết phải bắt đầu từ đâu? Hero Chibi sẽ không để bạn phải hoang mang trong thế giới thần tiên ấy! Bảng nhiệm vụ hàng ngày là danh sách những hoạt động mà người chơi nên thực hiện mỗi ngày. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong danh sách, người chơi sẽ tích lũy điểm linh hoạt và đến mỗi mốc tương ứng, sẽ có những rương quà hấp dẫn được trao tặng. Đây không chỉ là hệ thống nhắc nhở  mà còn là một” kho của cải” bất tận cho người chơi khai thác.

Game4V-Hero-chibi (7)Danh sách hoạt động hàng ngày và các mốc phần thưởng

Tham gia tất cả các hoạt động định kỳ

Hero Chibi sở hữu rất nhiều những hoạt động trong ngày để người chơi có thể thỏa sức tham gia. Hệ thống hoạt động này được diễn ra trong những khung giờ  nhất định. Người chơi có thể tùy chọn tham gia phù hợp với sở thích, khả năng cũng như thời gian rảnh rỗi của mình. Sự phong phú của các hoạt động này là điểm cộng rất đáng giá cho Hero Chibi: Người chơi sẽ được “đau não” khi sắp xếp trận hình khi đánh  đấu trường, xây dựng tinh thần đồng đội trong Công hội chiến, hồi hộp khi thám hiểm hang Rồng hay gào thét cổ vũ khi đặt cược trong Đua Thú… Tất cả những cảm xúc đó chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm mới lạ cho người chơi.

Game4V-Hero-chibi (2)Danh sách và thời gian các hoạt động

Game4V-Hero-chibi (3) Game4V-Hero-chibi (4)

 Luôn quan tâm đến Pet – những người bạn đồng hành đáng yêu

Game4V-Hero-chibi (8)

Nhân vật của người chơi sẽ thật là cô đơn trong thế giới rộng lớn của Hero Chibi nếu không có những người bạn đồng hành – Pet (Thêm một lý do nữa là nếu không có pet, người chơi sẽ rất… yếu!). Không chỉ sở hữu ngoại hình cực kỳ dễ thương, hệ thống pet trong Hero Chibi còn là nguồn sức mạnh chính cho người chơi. Chưa hết, với 3 hệ pet khắc chế lẫn nhau, việc chọn và sử dụng pet chính là yếu tố chiến thuật rõ ràng nhất của Hero Chibi. Để có thể kêu gọi “ những người bạn” này cùng chiến đấu, người chơi sẽ phải trải qua một quá trình “gian nan”: làm quen, tạo lòng tin và thân thiết tuyệt đối (hệ thống nhiệm vụ triệu hồi pet). Chính yếu tố này càng làm cho sự gắn kết của người chơi và pet được tăng lên đáng kể.

Game4V-Hero-chibi (9)

Nhận quà – cái gì miễn phí đều không nên bỏ qua!

Game4V-Hero-chibi (6)

Hero Chibi có sự hỗ trợ cho người chơi rất tốt! Với rất nhiều quà tặng cho rất nhiều hoạt động, người chơi sẽ dễ dàng có sự bố sung thực lực nhanh chóng và tiết kiệm nhất: Đăng nhập hàng ngày, hoàn thành nhiệm vụ, lên cấp… trong Hero Chibi, tất cả đều có quà!

Game4V-Hero-chibi (5)

Đừng quên tìm kiếm ý trung nhân!

Đây là một tính năng cực kỳ thú vị trong Hero Chibi: Người chơi có thể kết hôn với BẤT KỲ ai mà mình muốn bất chấp giới tính (tất nhiên vẫn phải có sự đồng ý từ 2 phía). Không những mang lại những hiệu ứng đôi rất đẹp mắt, một đám cưới hoành tráng và nhiều lợi ích khác, tính năng kết hôn còn gia tăng sức mạnh của người chơi lên đáng kể: Sau khi kết hôn, khi tham gia chiến đấu, người chơi sẽ có sự hỗ trợ từ  vợ (chồng) của mình và tất nhiên, “2 đánh 1 không chột cũng què”!

Game4V-Hero-chibi (1)

Chỉ đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau!

Thông tin chi tiết có thể xem tại trang chủ: http://hero.splay.vn.

Fanpage chính thức của game: https://www.facebook.com/herochibi

Bài liên quan
Game OnlineGiftcode

[Giftcode] Hero Chibi khai mở máy chủ mới Songoku

Game OnlineGiftcode

Giftcode Hero Chibi - Thần Loki "giá lâm" xứ sở thần tiên

Game Online

Samsung Galaxy S4 có thể liên lạc xuyên vũ trụ?

Game OnlineGiftcode

Giftcode Hero Chibi - Gói quà dành tặng người chơi nhân dịp ra mắt