close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Heo Đến Rồi – Giết thời gian với phiên bản Pirate Kings của những chú lợn

Heo Đến Rồi là một tựa game do chính người Việt phát triển có lối chơi giống hệt tựa game từng gây sốt trên mạng xã hội năm 2015 – Pirate Kings.

[mecloud]rMhgNXD60s[/mecloud]

Cơn sốt Pirate Kings qua đi khiến nhiều người chơi nuối tiếc thế nhưng giờ đây bạn sẽ được sống lại chuỗi ngày ăn ngủ với việc “phá đảo” của người khác trong tựa game Việt – Heo Đến Rồi. Tham gia vào game, người chơi sẽ tham gia vào những nhiệm vụ quen thuộc như xây nhà, bắn phá địch thủ, quay spin kiếm vàng và lượt đánh giống như Pirate Kings.

Heo Đến Rồi

Heo Đến Rồi sở hữu nền tàng đồ họa ấn tượng hơn Pirate Kings với giao diện màu hồng khá nữ tính. Âm thanh của game được nhà phát triển ưu ái với những bản nhạc vui nhộn sống động tạo cảm giác thích thú đối dành cho người chơi.

heo-den-roi (2)

Bạn sẽ quay bánh xe với 5 lựa chọn: Vàng, Khiên, Thể lực, Trộm, Pháo. Những vật phẩm này có tác dụng không khác gì nhiều so với tựa game đình đám Pirate Kings một thời. Bạn có thể trộm vàng từ người chơi khác để xây dựng hòn đảo của mình, dùng pháo để tấn công người khác, thể lực để tăng số lượt quay, khiên để bao vệ đảo của mình…Và tất nhiên, với một tựa game như Heo Đến Rồi thì tính năng kết nối Facebook là không thể thiếu.

Có thể nói, Heo Đến Rồi là một phiên bản Pirate Kings hoàn hảo khi mang đến một lối chơi không mới nhưng game sở hữu nền tảng đồ họa cùng âm thanh vui vẻ hứa hẹn sẽ mang đến những giờ phút giải trí giết thời gian cực kỳ thú vị.

Tải game Heo Đến Rồi

game4v-02 game4v-03

Một số hình ảnh của Heo Đến Rồi:

heo-den-roi (8) heo-den-roi (7) heo-den-roi (6) heo-den-roi (5) heo-den-roi (4)

[fresh_embepost pid=”236609″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao Đông Nam Á là thị trường game mobile tiềm năng nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.