close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

Henry Cavill chưa từng có ý định từ bỏ vai diễn Superman

Sau nhiều tin đồn thất thiệt về việc do bận đóng vai chính trong Witcher của Netflix sản xuất mà rất có thể trong tương lai Henry sẽ nói lời chia tay với vai diễn Superman.

Tưởng chừng như duyên của Herny Cavill đã kết thúc sau sự nghiệp vai diễn Superman qua những sản phẩm phim điện ảnh siêu anh hùng từng ra mắt như Man of Steel, Batman vs Superman, Justice League, hay gần đây nhất là Mission Impossible 6 có sự tham gia góp mặt của nam diễn viên này. Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất khi được phóng viên hỏi rõ  “Thưa anh, có phải anh có dự định sẽ chia tay vai diễn Superman trong tương lai với DCEU của Warner Bros”. Đáp lại Henry trả lời: “Tôi vẫn sẽ chưa từ bỏ tấm áo choàng trên vai mình, và tôi tin nó vẫn sẽ là của tôi trong tương lai”. Chính lời khẳng định chắc như đinh đóng cột này của Henry Cavill đã khiến các fan trung thành của anh bày tỏ sự vui mừng.

Anh tiếp tục nhấn mạnh “Tôi vẫn còn rất nhiều dự định với nhân vật này, chắc chắn muốn nó phải giống như một Superman trong truyện tranh bởi vì đó là nhân vật mà tôi cực kì yêu thích từ bé. Điều đó thật sự rất có ý nghĩa đối với tôi, đâu đó vẫn sẽ còn công lý cho Superman, rồi các bạn sẽ thấy” cùng với nụ cười trên gương mặt của Henry. Điều này khiến cho cá nhân người viết rất vui bởi vì, khó ai có thể vào vai diễn này hợp hơn là Henry Cavill, bản thân anh đã có rất nhiều vai diễn thành công qua các sản phẩm dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Zack Snyder, góp phần không ít tạo dựng thành công cho DCEU tính đến thời điểm hiện tại.

Cũng theo đó mới đây trong cuộc phỏng vấn với tờ tạp chí Men’s Health, nam diễn viên đã bày tỏ rằng anh không mong muốn thay đổi bất kì điều gì với bộ phim Man of Steel của mình, và anh cho rằng đây là sự khởi đầu rất tuyệt vời đã giúp anh có được vai diễn này. Anh cũng cho rằng trong bộ phim Batman vs Superman, đó là một bộ phim nghiêng về nhân vật “Batman” nhiều hơn, nhấn mạnh tông màu tông tối của phim được thể hiện để tập trung khai thác vào nhân vật này hơn là Superman.

Còn đối với anh, Justice League là một sản phẩm không ổn chút nào, khi nhắc đến anh tỏ vẻ không được thoải mái và vui vẻ cho lắm. Chúng ta cũng biết rõ rất nhiều sự vụ xoay quanh tin đồn về nội dung của Justice League ra mắt vào năm 2017 là một sản phẩm chắp vá, thiếu trách nhiệm của đạo diễn Joss Whedon. Khi bị fan phanh thui sự thật về bộ phim này, ban đầu đứng dưới tên danh nghĩa của Zack Snyder để che đậy sự thất bại của mình, đổ hết mọi tội lỗi lên đầu ông. Hiện tại đứng trước sự vụ này dù đã trải qua thời gian rất dài, 2 năm trời hơn các fan vẫn đứng lên đòi chiếc ghế đạo diễn và mong muốn Warner Bros sẽ tôn trọng Zack Snyder hơn khi tung ra phiên bản Snyder Cut của Justice League.

Theo tin mới nhất được biết, Warner Bros vẫn đang trong giai đoạn tìm kiếm một vị đạo diễn phù hợp cho dự án Man of Steel 2, trước đây James Gunn cũng từng được mời tham gia làm đạo diễn cho kế hoạch này, tuy nhiên anh ta đã từ chối tham gia cũng như đảm nhận vai trò làm đạo diễn phần phim tiếp theo của Suicide Squad. Cũng khá dễ hiểu khi bộ phim trước đó dính phải thất bại, thêm nữa ông lại từng là đạo diễn ruột của Guardian of the Galaxy bên phía MCU, và tất nhiên sẽ khó mà có cảm tình với các sản phẩm của DCEU. Trên hết các fan của 2 nhà luôn tỏ ra rất gây gắt với nhau. Để ví về chất lượng của các dự án giữa MCU và DCEU thì có lẽ phải dùng cụm từ “nước và lửa” để so sánh sẽ chính xác hơn.

Đạo diễn phim Kingsman, Matthew Vaughn đã từng liên hệ Warner Bros để thử đảm nhận về dự án này, tuy nhiên kế hoạch ngay sau đó nhanh chóng đổ bể. Sau vị đạo diễn này thì cả đạo diễn của Mission Impossible là Christopher McQuarrie cũng hé lộ về một ít dự định mới của ông khi có sự liên quan đến Man of Steel 2, Green Lantern reboot. Thế những bản thân của Warner Bros lại không muốn đi theo những kế hoạch của vị đạo diễn này, và chắc chắn ông sẽ không được ngồi vào chiếc ghế đạo diễn sắp tới của Man of Steel 2.

Thật may mắn khi bao năm qua, chất lượng điện ảnh thể loại siêu anh hùng cua DCEU và Warner Bros vẫn chưa hề xuống dốc, thậm chí gần đây sau thành công của THE JOKER ra mắt cuối năm nay, chúng ta hoàn toàn có thể tin vào chất lượng sắp tới của DCEU, đặc biệt là trước một loạt các dự án nổi tiếng như The Batman, Birds of Prey, Wonder Woman 1984, Aquaman 2 đang được bấm đèn xanh và chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới. Cũng như sự trở lại của Superman trong Man of Steel 2 trong tương lai gần. Tạm thời những fan hâm mộ của Henry có thể yên tâm về những trả lời tự tin, thuyết phục của anh chàng. Bạn nghĩ sao về vai diễn Superman của Henry Cavill, đừng quên để lại phần bình luận về cảm nghĩ của bạn dành cho nhân vật này phía bên dưới nhé.

 

 

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

Người Dơi dương tính COVID-19

Phim-Truyện

The Rock thông báo bản thân và gia đình mắc COVID-19

Phim-Truyện

Justice League: Thiết kế Steppenwolf của Zack Snyder đáng sợ hơn

Phim-Truyện

DCEU có thể vượt qua MCU nhờ vào The Flash?