close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Hello Neighbor – Game kinh dị biết “đọc vị” người chơi ấn định ngày ra mắt trên PC & Xbox One

Hello Neighbor chính thức được xác nhận sẽ cập bến trên Xbox One, bên cạnh PC và cả hai phiên bản sẽ ra mắt cộng đồng game thủ vào cuối mùa hè này.

Hello Neighbor là một trò chơi thuộc thể loại kinh dị hành động lén lút, nơi người chơi phải tìm cách đột nhập vào nhà ông hàng xóm khả nghi của mình và tìm hiểu xem ông ta đang âm mưu chuyện gì trong tầng hầm. Bạn sẽ phải đấu trí chơi với một gã chủ nhà mưu mẹo được điều khiển bởi trí thông minh nhân tạo liên tục học hỏi và bắt bài những bước di chuyển và thói quen của mình.

Hello Neighbor

Gã sẽ chăm chỉ thu thập tất cả thông tin về hành động, quyết định, phong cách của người chơi, v.v … Và sau khi phân tích, ông ta sẽ lên kế hoạch đối phó bằng cách lắp đặt các cạm bẫy, và sử dụng các chiến thuật độc đáo để tóm được người chơi. Bạn càng bỏ ra nhiều thời gian tìm hiểu căn nhà, gã Neighbour sẽ càng “tiếp thu” thêm nhiều kinh nghiệm.

Nhà phát triển TinyBuild cũng vừa phát hành một video giới thiệu về cách AI của trò chơi vận hành theo từng chế độ từ dễ đến khó.

Hello Neighbor

Trò chơi được phát triển theo một “phương pháp phát triển mở” và bắt đầu thử nghiệm phiên bản Alpha sớm từ tháng 10 năm 2016. Cho đến nay, TinyBuild đã phát hành tổng cộng 4 bản alpha, bản đầu tiên có sẵn miễn phí cho tất cả mọi người. Các bản cập nhật tiếp theo được bán với giá 25 USD ~ 570 nghìn VND, và người mua sẽ được nhận luôn bản đầy đủ chính thức khi game ra mắt.

Bạn đọc quan tâm có thể chơi thử bản pre-Alpha và Alpha 1 hoàn toàn miễn phí trên trang chủ của trò chơi.

Cấu hình game:

  • Tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
Bộ xử lý: i5 trở lên
Bộ nhớ: 6 GB RAM
Card đồ hoạ: GTX 770 trở lên
Dung lượng lưu trữ: HDD trống 2 GB

Bài liên quan
PC - Console

Trò chơi Marvel's Avengers hé lộ thêm hình ảnh mới về tựa game

PC - Console

Chiêm ngưỡng trailer đẹp mắt của tựa game hành động Deathloop

PC - Console

EA sẽ áp dụng tính năng Cross-Play cho Need for Speed Heat

PC - Console

Hitman 3 có gì hấp dẫn mà nhà phát triển lại tỏ ra tự tin đến vậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.