close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Hello Hero: Epic Battle – siêu phẩm tung hoành Facebook một thời đã mở cửa cho game thủ Việt đăng ký trải nghiệm

Là phần tiếp theo của tựa game Hello Hero từng gây bão trên Facebook, Hello Hero: Epic Battle đã cho phép các game thủ ở khu vực Đông Nam Á có thể đăng ký trước để trải nghiệm.

Hồi tháng 5 vừa qua, Fincon – nhà phát triển Hàn Quốc đã từng phát hành các trò chơi rất nổi tiếng trên nền tảng di động và web như Hello Hero và Angel Stone đã chính thức hé lộ một dự án mới có tên Hello Hero: Epic Battle sau khi gọi vốn thành công từ các nhà đầu tư. Tựa game này được dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2017 trên cả 2 HĐH. Và sau một thời gian chậm trễ, cuối cùng Hello Hero: Epic Battle đã chính thức đến tau các game thủ.

hero1

Được biết, Hello Hero: Epic Battle là phần tiếp theo của tựa game Hello Hero từng làm chao đảo trên Facebook với 20 triệu lượt tải xuống. Cốt truyện trong Hello Hero: Epic Battle diễn ra trong khoảng 15 năm sau so với phiên bản gốc.

hero2

Trong tựa game mobile mới nhất của mình, Fincon sẽ đem đến hàng trăm anh hùng để thu thập và đào tạo, cùng với khoảng 1000 nhiệm vụ chính, 300 nhiệm vụ và câu chuyện phụ cho tất cả các anh hùng. Bên cạnh đó là lối chơi co-op, chiến trường PVP khốc liệt, và các trận săn boss thế gới,… Những nhân vật anh hùng trong phiên bản gốc cũng sẽ xuất hiện trong ngoại truyện lần này cùng với hàng loạt nhân vật mới nữa. Mỗi anh hùng cũng có thể được tùy chỉnh trang phục, bao gồm mũ, kính, cánh,… đảm bảo đội hình chiến đấu nhiều màu sắc “không đụng hàng”.

hero3

hero3

Tựa gamne này được phát triển và quảng bá tại thị trường Hàn Quốc nhưng Fincon vẫn lựa chọn khu vực Đông Nam Á làm nơi khởi đầu bởi lượng người chơi của phiên bản tiền nhiệm đều đến từ thị trường game màu mỡ này. NSX của Hàn Quốc đã vô cùng ưu ái khi mở website đăng ký trước để các game thủ tại ĐNÁ, trong đó có cả những game thủ Việt Nam đăng ký trải nghiệm.

hero

Đã có hơn 9,5k lượt đăng ký trước cho tựa game Hello Hero: Epic Battle

Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký trước để nhận những phần quà in-game tại địa chỉ: https://pre.helloheroepicbattle.com/pc/

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau

Game MobileGame Online

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục