close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Hellgate chính thức ‘lấn sân’ sang thị trường game di động

Theo những thông tin từ giới truyền thông Hàn Quốc thì nhà phát triển của tựa game Hellgate nổi tiếng đang có ý định biến tựa game RPG này thành một tựa game di động.

U11765P115DT20141103114607

Theo một số nguồn tin game, dự kiến việc biến Hellgate thành phiên bản game di động sẽ do Theone Games, nhà phát hành của tựa game nổi tiếng GUNSHIP BATTLE : Helicopter 3D, trực tiếp đứng ra nhận trách nhiệm, còn việc phát hành game hiện vẫn chưa có quyết định chính thức.

hellgate_090407_13preview

Những nhân viên của HanbitSoft cho biết là Hellgate phiên bản game di động vẫn sẽ giữ nguyên là một game RPG hành động mà không có thay đổi gì nhiều. Vào quý 1 năm tới, nhà phát hành sẽ cho biết thêm nhiều thông tin hơn về tựa game này khi được chuyển thành game di động.

Hellgate

Hellgate là một tựa game PC online RPG cổ điển đã ra mắt từ cách đây rất lâu. Ban đầu, game được phát triển bởi hãng Flagship cũ, nhưng sau đó được HanbitSoft Hàn Quốc mua lại và tiếp tục phát triển. Từ khi ra mắt cho đến nay, game đã đưa ra khá nhiều bản update và nhận được không ít sự ủng hộ từ phía các gamer online. Hiện nay game vẫn đang tiếp tục hoạt động với số lượng người chơi khá đều và ổn định.

hdldx1008U0YyIyk7Bg

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau

Game MobileGame Online

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục