close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

Game Mobile

Hellgate chính thức ‘lấn sân’ sang thị trường game di động

Theo những thông tin từ giới truyền thông Hàn Quốc thì nhà phát triển của tựa game Hellgate nổi tiếng đang có ý định biến tựa game RPG này thành một tựa game di động.

U11765P115DT20141103114607

Theo một số nguồn tin game, dự kiến việc biến Hellgate thành phiên bản game di động sẽ do Theone Games, nhà phát hành của tựa game nổi tiếng GUNSHIP BATTLE : Helicopter 3D, trực tiếp đứng ra nhận trách nhiệm, còn việc phát hành game hiện vẫn chưa có quyết định chính thức.

hellgate_090407_13preview

Những nhân viên của HanbitSoft cho biết là Hellgate phiên bản game di động vẫn sẽ giữ nguyên là một game RPG hành động mà không có thay đổi gì nhiều. Vào quý 1 năm tới, nhà phát hành sẽ cho biết thêm nhiều thông tin hơn về tựa game này khi được chuyển thành game di động.

Hellgate

Hellgate là một tựa game PC online RPG cổ điển đã ra mắt từ cách đây rất lâu. Ban đầu, game được phát triển bởi hãng Flagship cũ, nhưng sau đó được HanbitSoft Hàn Quốc mua lại và tiếp tục phát triển. Từ khi ra mắt cho đến nay, game đã đưa ra khá nhiều bản update và nhận được không ít sự ủng hộ từ phía các gamer online. Hiện nay game vẫn đang tiếp tục hoạt động với số lượng người chơi khá đều và ổn định.

hdldx1008U0YyIyk7Bg

Bài liên quan
Game Mobile

Game mobile chiếm đến 90% lợi nhuận của 37Games

Game Mobile

Top 7 game mobile sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 05/2021

Game Mobile

Unity có vai trò như thế nào với game Trung Quốc?

Game Mobile

Nhìn lại 9 game mobile đã ra mắt tại Việt Nam tháng 04/2021