close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Hell Let Loose – trải nghiệm “chân thực” chiến trường Đệ Nhị Thế Chiến cho người không thích Battlefield V

Hell Let Loose sẽ cập bến Steam Early Access vào tháng Giêng.

Chúng ta ít có dịp nghe thêm thông tin gì mới về tựa game FPS Hell Let Loose kể từ tháng 10 năm 2017, khi nó mở chiến dịch Kickstarter 100.000 đô la để hỗ trợ quá trình phát triển. Nó kết thúc với số tiền gấp đôi mục tiêu đề ra và nhà phát triển hồ hởi thông báo rằng trò chơi sẽ ra mắt vào Steam Early Access vào tháng 1 năm 2019.

Hell Let Loose - trải nghiệm "chân thực" chiến trường Đệ Nhị Thế Chiến

Hell Let Loose là một game bắn súng “dựa trên trung đội đậm tính thực tế” khai thác các trận chiến 50v50, “trong đó người chơi phải phối hợp để đánh chiếm các khu vực và tài nguyên để đánh bại phe đối lập,” nhà xuất bản Team17 miêu tả.Hell Let Loose

Hell Let Loose Hell Let Loose - trải nghiệm "chân thực" chiến trường Đệ Nhị Thế Chiến

“Tính xác thực là chìa khóa và người chơi sẽ có thể trải nghiệm lịch sử bằng cách sử dụng kho vũ khí xuất hiện ở thời kỳ đó cùng cách thức hoạt động bám sát nguyên bản”.

Hell Let Loose - trải nghiệm "chân thực" chiến trường Đệ Nhị Thế Chiến

Đoạn trailer phát hành hôm nay đã phần nào phản ánh cách tiếp cận đó. Ngược lại với lối chơi tốc độ cao, cháy nổ liên tục cực hoành tráng của Battlefield 5, các pha hành động trong Hell Let Loose có phần chậm rãi, nặng nề, và  có phần xấu xí: Bạn không thể nhìn thấy những chiến trường oanh tạc quy mô lớn và những pha combat trực diện mà là khoảnh khắc len lén bắn hạ kẻ thù từ phía sau lưng, khi sự chú ý của họ tập trung vào nơi khác. “Chủ nghĩa hiện thực” là một khái niệm mờ nhạt trong các trò chơi điện tử, nhưng điều đó có vẻ được thể hiện khá rõ nét với Hell Let Loose.

[su_youtube url=”https://youtu.be/SxEttyLFqgE”]

Hell Let Loose hiện đã có trang cửa hàng trên Steam, và trang web riêng tại hellletloose.com, mặc dù không có nhiều thứ để xem tại đó ngay bây giờ.

Theo PCgamer

http://game4v.com/pc-console/city-patrol-police-game-hiem-hoi-giup-ban-hieu-noi-niem-cua-cac-anh-canh-sat-tuan-tra-trong-gta-542546.g4v

Bài liên quan
PC - Console

EA chính thức kết thúc việc phát triển DLC cho Battlefield 5

Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Cộng ĐồngGame OnlinePC - Console

Bản tin PC/Console cuối ngày (02/08/2019)

Cộng ĐồngGame Online

Hướng dẫn cách để vào chơi GTA 5 RolePlay từ tải game cho đến gia nhập một server ổn định