close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Heists missions sẽ sớm có mặt trên GTA 5

Chế độ chơi Heists missions đầy hấp dẫn của GTA 5 chắc chắn sẽ đến tay gamer trong khỏang thời gian tới.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với trang tin game IGN, hãng Rockstar Games đã trấn an các fan rằng chế độ chơi Heists vốn được mong chờ từ lâu sẽ sớm ra mắt người hâm mộ trong thời gian tới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=oH5VHNNPf2I”]

Dù vậy Rockstar Games cũng không đưa ra bất cứ thông tin chi tiết nào về chế độ chơi hấp dẫn này như nó sẽ hỗ trợ bao nhiêu người chơi, sẽ được phát hành dưới dạng DLC hay là một bản update miễn phí? Ngoài ra để trấn an các fan trước một số tin đồn cho rằng chế độ Heists này sẽ chỉ có mặt trên pc và console nextgen, Rockstar Games cũng tuyên bố rằng Heists missions sẽ được phát hành trên tất cả các hệ máy từ PS3/ PS4/ Xbox One/ Xbox 360/ PC.

GTA 5

GTA 5

GTA 5

GTA 5

Chế độ chơi Heists missions sẽ bao gồm các màn chơi cho phép người chơi lên kế hoạch và trực tiếp tham gia vào những vụ cướp táo tợn thông qua phần chơi mạng GTA online. Đây là một trong những chế độ chơi được cá fan GTA 5 mong đợi từ rất lâu những chưa có cơ hội được thưởng thức. Hiện tại dù chưa có lịch phát hành cụ thể nhưng nhiều người cho rằng chế độ chơi mới này sẽ ra mắt cùng lúc phiên bản GTA 5 cho console nextgen vào ngày 18/11 tới hoặc muộn nhất là với phiên bản cho PC vào đầu năm 2015. Chế độ chơi Heists missions được kỳ vọng sẽ là lý do thu hút gamer đến với mục mạng GTA online của GTA 5 trong thời gian tới.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhập những thông tin mới nhất về chế độ chơi đầy hấp dẫn trong thời gian tới. Trong lúc đó hãy tiếp tục theo dõi những thông tin hấp dẫn khác của chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>Những cải tiến mới của GTA 5 ở chế độ FPS

>>>GTA 5 Next-gen: Bạn đã sẵn sàng?

Bài liên quan
PC - Console

Thêm ít bằng chứng về GTA6 đang được phát triển

PC - Console

Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?

Game OnlinePC - Console

Grand theft Auto Online trở thành thiên đường của Hacker khi miễn phí

PC - Console

GTA V miễn phí khiến Epic, Rockstar Launcher và Social Club quá tải