close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Heir of Light x Summoners War – bản update kết hợp giữa hai tựa game khủng của Hàn Quốc đã chính thức ra mắt

Vừa qua, Heir of Light đã chính thức cho ra mắt bản update lớn nhất kể từ khi chính thức hỗ trợ tiếng Việt trong game, với sự xuất hiện của hai nhân vật rất quen thuộc vốn đã trở thành biểu tượng của bức tường thành Summoners War.

heir-of-light-x-sw-update

Heir of Light là tựa game RPG thu thập anh hùng vốn được biết đến với phong cách Gothic bao trùm toàn bộ cốt truyện, đồ họa đến âm thanh trong game. Ở lần hợp tác với Summoners War này, Heir of Light khoác lên Valkyrie Archangel vẻ ma mị vốn có của mình, nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng nhất của hai nhân vật biểu tượng này. Vì thế, những fan cứng của thể loại game thu thập anh hùng có thể ngay lập tức nhận ra các nhân vật nổi tiếng của Summoners War, nhưng lại mang vẻ ma quái đầy mới lạ của các Tùy Tùng 5★ trong Heir of Light.

Trailer update Heir of Light x Summoners War:

 

Bản cập nhật lần này của Heir of Light còn mang đến một chế độ chơi hoàn toàn mới có tên Trận Đấu Thế Giới 20vs20, cho phép người chơi có thể chọn ra 5 đội hình để đối đầu với 5 người chơi khác nhau. Xếp hạng của người chơi sẽ dựa trên kết quả của các trận đấu và số lượng Tùy Tùng tiêu diệt được.

Ngoài ra, người chơi còn có thể mở ra Năng Lực Tiềm Ẩn – một tính năng mới giúp tăng cường sức mạnh cho các Tùy Tùng trong bản cập nhật mới này. Năng Lực Tiềm Ẩn sẽ có 2 loại: loại thường dành cho Tùy tùng 4~5★ và loại đặc biệt chỉ dành cho Tùy tùng 5★ gốc. Năng lực này đều có thể mở khóa, cường hóa và thay đổi nếu muốn để phù hợp với từng đội hình của người chơi.

heir-of-light-x-sw-update-1

heir-of-light-x-sw-update-2

Để đánh dấu mốc cho cú bắt tay hợp tác với người đàn anh Summoners War, Heir of Light cũng sẽ mang lại nhiều bất ngờ lớn dành cho game thủ của mình, bằng chứng là việc gửi tặng hẳn cho tất cả người chơi 1 Vé Hiệu Triệu Chọn Tùy Tùng 5★ Hệ Hỏa/Thủy/Mộc và Đá Hiệu Triệu Siêu Cấp Trung Dũng dành cho những người chơi đã đăng ký trước bản cập nhật lần này.

heir-of-light-x-sw-update-3

Ngay bây giờ, bạn có thể tải về và trải nghiệm bản cập nhật lớn này của Heir of Light tại:

Link tải game:

https://app.adjust.com/wr53vpj

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại

https://www.facebook.com/HeirofLightVN/

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game MobilePC - Console

miHoYo xác nhận Genshin Impact sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10