close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

Heaven’s Feel III. Spring Song và một số dự án hấp dẫn của Fate

Series anime pháp thuật giả tưởng lấy chủ đề Chén Thánh – Fate sau một năm 2019 thành công với Lost Butterfly và Babylonia đã tiếp tục tung ra trailer kèm poster cho các dự án tiếp theo.

Anime Fate lấy chủ đề “Cuộc Chiến Chén Thánh”: một cuộc chiến dữ dội kéo dài qua nhiều thế hệ giữa các pháp sư, trong đó 7 Master và 7 Servant được triệu tập cùng nhau chiến đấu giành Chén Thánh, một vật phẩm ma thuật có thể ban cho người chiến thắng bất kỳ điều ước nào. Nội dung độc đáo cùng những pha đánh đấm mãn nhãn là những gì tạo nên thương hiệu của Fate. Trong năm 2020 tới, có một số dự án đáng chú ý của dòng phim này sẽ được lên màn ảnh, Game4V sẽ cùng bạn đọc điểm qua ở bên dưới.

Fate / stay night Movie: Heaven’s Feel III. Spring Song

Đây là chương cuối cùng theo route 3 của bộ ba Fate/Stay Night. Phần phim đầu tiên Fate / stay night Movie: Heaven’s Feel – I. Presage Flower đã được phát hành vào ngày 14 tháng 10 năm 2017 và bộ phim thứ hai Fate / stay night Movie: Heaven’s Feel – II. Lost Butterfly phát hành ngày 12 tháng 1 năm nay. Phim dự kiến phát hành tại Nhật vào ngày 28 tháng 3 năm sau.

Trailer cũng giới thiệu ca khúc chủ đề của Aimer “Haru wa Yuku”

Fate/Grand Order The Movie: Divine Realm of the Round Table: Camelot

Dựa trên Act Camelot của tựa game cùng tên, bối cảnh ở “Điểm kỳ dị thứ sáu” của Fate/Grand Order, một câu chuyện về Hiệp sĩ Bàn Tròn – Câu chuyện về thần thoại cuối cùng ở nơi tận cùng của thế giới. Phần phim Fate/Grand Order này sẽ được phát hành theo 2 tập: Wandering; AgateramPaladin; Agateram.

Teaser của tập đầu tiên – Wandering; Agateram

Cả phần hình ảnh và teaser đều mang đến cho người hâm mộ một câu chuyện hoàn toàn khác, một cuộc hành trình dài mà các nhân vật chính sẽ phải tham gia, bao gồm Bedivere, Fujimaru RItsuka, Mash Kyrielight và Da Vinci.

Kênh Youtube của tựa game mobile Fate/Grand Order vừa tung một đoạn anime ngắn 30 giây quảng cáo cho event “Lostbelt No. 5 Jindai Kyojin Kaiyō Atlantis” của trò chơi cùng tên hôm 18/12. Mặc dù chưa có thông tin chính xác nào nhưng người hâm mộ vẫn có quyền kì vọng vào một series anime lấy bối cảnh Act Lostbelt.

Đoạn quảng cáo chỉ 30s nhưng được đầu tư như một anime thực sự

Theo đó, Act Lostbelt là nơi người chơi chiến đấu chống lại các Crypters, những đặc vụ phản bội của Chaldea và âm mưu thay thế lịch sử loài người bằng cách phá hủy dòng thời gian Lostbelt.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Trailer Fate/Grand Order: Camelot - Câu chuyện về Vua Arthur và các hiệp sĩ Bàn Tròn

Phim-Truyện

'Fate/Grand Order' công bố tên gọi chính thức cho anime mới

Phim-Truyện

Fate/Grand Order tập 19 đã phô diễn các Noble Phantasm hoành tráng như thế nào?

Phim-Truyện

Bạn đã biết hết các Servant trong 'Fate/Grand Order - Babylonia' là ai chưa? (Phần 2)

Worth reading...
Anime Pokemon: Twilight Wings công bố dàn cast và lịch chiếu Youtube