[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

Game Mobile

Hệ thống tướng ‘không đụng hàng’ của Advance Dino

Tìm hiểu về những tính năng thú vị về hệ thống tướng lĩnh trong Advance Dino.

Dino (1)

Như trang tin game Game4V đã đưa tin, Advance Dino (AD) đã chính thức lên kệ Google Play vào ngày 16/10 vừa qua.

Không chỉ có đồ họa tươi sáng cực kỳ dễ thương về đề tài khủng long mới lạ, Advance Dino còn sở hữu một lối chơi hoàn toàn tự do với bảng kỹ năng và điều khiển tướng đặc biệt.

Tự do đổi tên tướng

Trong Advance Dino, các tướng khủng long sẽ không mang tên cố định có sẵn trong game mà mỗi tướng khi xuất trận đều sở hữu một tiên riêng để phân biệt và thể hiện cá tính của người chơi. Đặc biệt, phần tên này hoàn toàn do người chơi chủ động chọn và có thể thay đổi bất kỳ lúc nào sau mỗi lần giao đấu. Với điểm khác biệt nhỏ này, người chơi sẽ tha hồ sáng tạo những cái tên đặc biệt phù hợp với lối xây dựng binh đoàn khủng long của riêng mình.

doi ten tuong

Tự do điều khiển tướng trong trận đấu

Tướng trong Advance Dino có một điểm đặc biệt mà hiện tại chưa game thả quân chiến thuật nào có được trên thị trường đó là cho phép tự điều chỉnh ngay cả trong trận đấu. Người chơi không chỉ nhấn lệnh chiến và chấm dứt nhiệm vụ của mình, phó mặc cho hệ thống đánh tự động trong game, mà giờ đây họ có thể can thiệp trực tiếp vào từng đường đi nước bước của tướng mình để phục vụ cho chiến lược riêng mỗi cá nhân. Cụ thể, game thủ sẽ là người quyết định vị trí xuất quân của từng tướng lĩnh, đường đi của quân bạn và phá trụ nào đầu tiên.

dieu khien skill trong tran dau

Kỹ năng tướng đa dạng

Là linh hồn của mỗi trận đấu, đóng vai trò là người chỉ huy các binh lính cấp thấp hơn khi xuất trận, mỗi tướng trong Advance Dino đều sở hữu hệ thống kỹ năng (skill) vô cùng phong phú và linh hoạt. Từ kỹ năng hồi máu, chặn đối phương, đánh diện rộng đến các kỹ năng đặc biệt như: Ám sát (cộng thêm sát thương 40%), tấn công phụ (tăng sát thương vùng, khả năng kích hoạt 100%) hay phản công quyết liệt (tăng tấn công 300%), .v.v.. đều được nhà sản xuất khai thác triệt để. Hệ thống kỹ năng đa dạng giúp người chơi có nhiều hướng để phát triển tướng khó có thể trùng lặp với người chơi khác

nang cap skill tuong

Game thủ Minh Mẫn đang chơi nhân vật Yukkie chia sẻ: “Kỹ năng tướng trong Dino rất linh hoạt, mình tự chọn lúc nào dùng kĩ năng nào, lại còn được đổi kĩ năng hiện tại thành kĩ năng khác cao hơn hay thậm chí tha hồ sáng tạo các kỹ năng của từng tướng khủng long và nâng cấp chúng nên mình cảm thấy khá thú vị.”

Binh đoàn tướng sĩ hùng hậu

Không chỉ một vài mà có hàng trăm chủng loài khủng long cho người chơi chọn lựa và rèn luyện kĩ năng cho chiến thuật của mình. Theo sau mỗi tướng là binh đoàn binh sĩ nhí hùng hậu giúp hỗ trợ tướng trên chiến trường. Mỗi tướng đều có các chỉ số khá cơ bản như máu, tấn công, phòng thủ và những kỹ năng riêng biệt. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể tiến hóa các tướng của mình bằng cách sử dụng linh hồn nhằm tăng cao tư chất của tướng.

Hoc vien tuong

 

Hiện Advance Dino mới hỗ trợ trên hệ điều hành Android, phiên bản iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Xem thêm các hình ảnh của Advance Dino:

dieu khien huong di cua tuong chon diem xuat tuong Binh si nhi

Tải game tại đây

Facebook: http://facebook.com/mobile.playpark

>>>Advance Dino chính thức phát hành trên Google Play

Bài liên quan
Cộng Đồng

Game thủ có thể đổi điểm CH Play để mua ứng dụng

Cộng ĐồngGame Mobile

Lộ diện Game mobile được yêu thích nhất năm 2019

Game Mobile

MiHoYo đền bù cho người chơi sau lỗi Honkai Impact 3 biến mất khỏi cửa hàng Google Play

Game Mobile

Onmyoji Arena cùng Honkai Impact 3 bất ngờ biến mất khỏi cửa hàng ứng dụng Google Play tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.