close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Hệ thống Totem khiến những trận đấu trong Gunbound M trở nên cân não hơn cả bản PC

Là một tính năng phụ trợ người chơi toàn diện về sức mạnh, Totem thực sự là tính năng cứu cánh nếu như bạn biết sử dụng trong trận đấu

Gunbound M

Totem trong Gunbound M hay các vị trí buff là một trong những tính năng ngẫu nhiên quyết định không nhỏ đến các trận đấu trong trò chơi. Nếu như các tính năng tăng cấp sức mạnh phụ thuộc vào nguyên liệu của mỗi người chơi và phân cấp sức mạnh từng game thủ thì Totem lại như một yếu tố cân bằng lại sức mạnh giữa người chơi với nhau một khi họ biết cách sử dụng.

Gunbound M

Trong Gunbound M, mỗi trận đấu đều có sự xuất hiện ngẫu nhiên của các loại Totem và tổng số các buff này của trò chơi có 4 loại:

Totem Vàng: Tăng tấn công

Totem Trắng: Giảm phòng thủ

Totem Tím: Tăng tấn công và phòng thủ

Totem Xanh: Tăng phòng thủ

Gunbound M

Đặc biệt, chỉ khi game thủ đứng tại vị trí totem mới được nhận buff từ totem. Do đó, nếu như ở Gunbound PC, bạn cần chọn được vị trí đẹp để tấn công đối phương thì ở Gunbound M game thủ cần suy nghĩ nhiều hơn thế. Song song với tấn công kẻ địch, cuộc chiến giành các vị trí Totem cũng quyết liệt không kém ở các trận đấu trong Gunbound M.

Gunbound M

Nếu biết sử dụng hợp lý các cơ hội của mình để tiến tới được vị trí các Totem, người chơi Gunbound M có khả năng tạo ra rất nhiều tình huống bất ngờ dành cho kẻ địch. Cũng chính vì vậy, các trận chiến trong game có một phần nào đó tăng tính chiến thuật hơn. Bởi Totem không chỉ là cách để cứu cánh khi bạn trở nên “thọt” so với kẻ địch mà còn là điểm tựa vững chãi giúp bạn nâng cao tỉ lệ chiến thắng hơn.

 

Đăng ký tham gia Alpha Test GunBound M tại: http://m.onelink.me/ea14c0b8

Fanpage GunBound M – VNG: https://www.facebook.com/GunboundM.vng

Kênh Youtube GunBound M – VNG: https://goo.gl/i3rE4F

Hội nhóm:  https://www.facebook.com/groups/congdonggunboundm/

Bài liên quan
PC - Console

Game bom tấn Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition trị giá 50$ đang miễn phí

PC - Console

Trò chơi sinh tồn Rust đột ngột trở thành cơn sốt đầu năm 2021

Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

Game Mobile

Game bắn súng Trung Quốc năm 2020 có gì nổi bật?