close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

Hé lộ về hiệu ứng của Gatling Gun VIP tại CFQQ

Đã có thêm một số thông tin được “bật mí” về quái thú VIP mới này – tuy không thực sự bá đạo nhưng Gatling Gun VIP vẫn được đánh giá khá cao.

Gatling Gun VIP

Như game4v đã đưa tin, đại diện mới của kho vũ khí VIP Đột Kích sẽ chính là “thần chiến tranh” Gatling Gun, được thiết kế lại hoàn toàn với lớp skin liên tưởng đến dòng Infernal Dragon đình đám một thời. Súng có băng đạn lớn lên tới 210 viên, giảm độ giật và trọng lượng, và một cải tiến mới không thể bỏ qua chính là khả năng nhả đạn lập tức khi bấm chuột – với các dòng Gatling Gun thông thường, game thủ phải chờ khoảng 1 giây để nòng súng quay rồi mới bắn được, nhưng Gatling Gun VIP có sẵn motor tự động quay nòng súng, nên khi cần là bắn được luôn, rất hữu hiệu khi đối chọi với số lượng zombie đông đảo.

gg2

Một hiệu ứng mới khác của Gatling Gun là khả năng nạp đạn “dần dần” theo giây – khi bấm F, đạn súng sẽ tăng dần từ 1 lên tới 210, và trong thời gian đó nếu có kẻ địch xuất hiện, game thủ có thể xả đạn ngay bằng cách bấm chuột trái – chức năng tương tự với các dòng shotgun nạp đạn từng viên một như KSG-15, Armsel Striker… nhưng tiện hơn ở chỗ là thời gian hồi đạn nhanh hơn đáng kể và bạn sẽ dễ dàng “đánh úp” đối phương khi hắn nghe thấy tiếng lên đạn, ló đầu ra và bị “headshot” mà không hiểu vì sao.

ggvip_2

Đây là khẩu MG đầu tiên có chức năng cận chiến (bấm chuột phải), tuy không thực sự hữu dụng do bạn sẽ ít khi di chuyển với cả một “tảng đá” như thế này nhưng cũng rất hữu ích khi bắn hết đạn, zombie nhấp nháy và chỉ việc đợi hắn lại gần rồi “kết liễu” là xong. Tuy nhiên, do được thiết kế cho phân khúc bình dân nên Gatling Gun thiếu một số hiệu ứng hot hơn như tăng đạn cho dòng MG, EXP và GP thưởng hạn chế ở mức 100% và 10%… nhưng những điều này không ảnh hưởng mấy tới giá trị của súng cả.

Vậy là game thủ Đột Kích lại có thêm một món “đồ chơi” để bổ sung cho bộ sưu tập VIP của mình – câu hỏi vẫn là bao giờ thì Gatling Gun VIP sẽ “cập bến” VN? Theo game4v dự đoán theo tiến độ hiện tại thì có lẽ khoảng tháng 6 năm sau chúng ta sẽ được tiếp nhận vũ khí này, nhưng tất nhiên đều đó còn phụ thuộc vào tốc độ update của VTC nữa. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

Bài liên quan
eSports

Riot công bố những thay đổi về cửa hàng trong LMHT

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

eSports

Chi tiết LMHT 10.19, phiên bản thi đấu CKTG 2020

eSports

Riot hé lộ những trang bị ‘thần thoại’ mới trong LMHT