close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Hé lộ tựa game bán chạy nhất tại UK quý I vừa qua: GTA V vẫn đứng tận thứ 2!

Trong tạp chí MCV số mới nhất có bao gồm một danh sách các trò chơi bán chạy nhất tại Vương quốc Anh trong quý 1 năm 2017 và tuyệt tác Horizon Zero Dawn của Guerrilla Games đứng thứ ba. Trong khi đó, “ông già” GTA V lại xếp tận hạng 2, dù đã ra mắt từ rất lâu rồi.

Không có gì quá bất ngờ khi trò chơi đứng thứ nhất chính là Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands. Gần đây, công ty nghiên cứu thị trường NPD cũng tiết lộ rằng tựa game bắn súng thế giới mở của Ubisoft hiện là trò chơi bán chạy nhất tại các cửa hàng bán lẻ tại Hoa Kỳ.

GTA V

Sản phẩm này cũng là một gương mặt quen thuộc, luôn thường trực tại các thứ hạng cao – chính xác là bốn lần cầm top (nhiều hơn bất kỳ trò chơi khác) – trên bảng xếp hạng bán lẻ hàng tuần tại vương quốc Anh trong năm 2017.

Ở những vị trí khác trên bảng xếp hạng, “cây trường sinh” GTA V tiếp tục gây ấn tượng (một cách quen thuộc) khi đứng ở vị trí thứ 2. Nhiều khi người viết cũng trộm nghĩ: nếu trò chơi vẫn còn thuộc top 10 trong 5 năm tới, cũng không có gì đáng ngạc nhiên, bởi giá trị của tựa game đã đạt đến mức khó có thể đong đếm được.

GTA V

Ở vị trí thứ 3 là trò chơi độc quyền của PS4, Horizon: Zero Dawn, đến từ nhà phát triển Guerrilla Games và do Sony Interactive Entertainment phát hành. Hạng 4 là phiên bản mới nhất trong series game kinh dị nức tiếng Resident Evil của Capcom: Resident Evil VII. Làm tròn top 5 là tựa game bóng đá FIFA 17 của EA, cũng không có gì quá ngạc nhiên.

GTA V

Trong khi đó, Mass Effect: Andromeda đứng ở vị trí thứ 9, ngay dưới một trò chơi khác của Ubisoft – một thương hiệu game mới hấp dẫn nhưng cũng chịu nhiều điều tiếng – For Honor. Quả bom tấn độc quyền của Nintendo Switch, The Legend of Zelda: Breath of the Wild xuất hiện ở vị trí thứ 7.

GTA V

Dưới đây, bạn có thể xem danh sách đầy đủ các tựa game có doanh số bán lẻ tốt nhất quý I, 2017 vừa qua:

1. Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands
2. Grand Theft Auto V (GTA V)
3. Horizon: Zero Dawn
4. Resident Evil VIIGTA V
5. FIFA 17
6. Call of Duty: Infinite Warfare
7. The Legend of Zelda: Breath of the Wild
8. For Honor
9. Mass Effect: Andromeda
10. Battlefield 1

Danh sách của MCV dựa trên dữ liệu được cung cấp bởi Chart-Track, với thống kê doanh số các trò chơi theo định dạng vật lý từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 1 tháng 4.

Theo Dualshockers

Bài liên quan
PC - Console

Điều gì tạo nên một game thế giới mở hấp dẫn?

Công NghệPC - Console

Hiệu năng của RTX 3090 khi xử lý game nặng ở độ phân giải 8K

Game Online

Cuối cùng thì Genshin Impact có 'nhái' Zelda: Breath of the Wild không?

PC - Console

Thế giới game sẽ thật khác nếu đầu óc bạn đủ...'đen tối'