close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Hé lộ thông tin Palette ‘lỡ hẹn’ với TSM vì bị Doublelift từ chối

Hé lộ nguyên nhân Palette “lỡ hẹn” với TSM là vì bị Doublelift từ chối, cho rằng “siêu hỗ trợ” Việt Nam không đáp ứng đủ yêu cầu ngoại ngữ.

Cách đây không lâu, cộng đồng LMHT Việt Nam lẫn Bắc Mỹ liên tục xôn xao câu chuyện Đương Kim Vô Địch LCS muốn chiêu mộ tuyển thủ hỗ trợ đến từ Việt Nam. Cụ thể, sau khi thương vụ SwordArt gặp sự cố trong quá trình đàm phán, TSM đã đưa ra phương án dự phòng là mời tuyển thủ Palette của Team Flash.

Tuy nhiên, cuối cùng thì SwordArt mới là “cái tên” chính thức được TSM công bố với hợp đồng kỷ lục tại khu vực LCS. Nhiều người hâm mộ đã tỏ ra khá đáng tiếc cho “siêu hỗ trợ” đến từ Việt Nam, suýt nữa thì một cơ hội lớn đã mở ra cho Palette tại Bắc Mỹ.

Palette lỡ hẹn TSM

Palette “lỡ hẹn” với TSM

Trong một buổi Livestream mới đây, cựu xạ thủ vừa giải nghệ của TSM – Doublelift đã chia sẻ về những vấn đề xoay quanh câu chuyện này. Theo đó, Doublelift cho rằng trước khi anh đưa ra quyết định giải nghệ, TSM vẫn trong quá trình đàm phán với Suning về việc đưa SwordArt đến LCS. Tuy nhiên, thương vụ này gần như đi đến “ngõ cụt” và TSM buộc phải đưa ra phương án thứ hai là tuyển thủ Palette. Nhưng cuối cùng chính Doublelift đã từ chối điều này, xạ thủ TSM muốn thi đấu cùng một người có khả năng giao tiếp tốt, trong khi đó Palette lại gặp nhiều yếu điểm ở vấn đề ngoại ngữ.

Palette lỡ hẹn TSM

Palette “lỡ hẹn” TSM vì bị Doublelift từ chối

Sau khi cảm thấy TSM không thể chiêu mộ được SwordArt, Doublelift đã quyết định đưa ra tuyên bố giải nghệ cách đó không lâu. Tuy nhiên, điều buồn cười là chỉ sau vài ngày Doublelift giải nghệ thì SwordArt lại được TSM công bố chính thức. Điều này khiến nhiều người hâm mộ cho rằng TSM đã cố tình giấu chuyện thương vụ SwordArt có chuyển biến “khởi sắc”, vì nếu SwordArt đến với TSM chắc chắn Doublelift sẽ không đưa ra quyết định giải nghệ sớm như vậy.

Dù sao đây vẫn là điều đáng tiếc dành cho Palette cũng như Doublelift. Nếu may mắn hơn người hâm mộ đã có thể theo dõi một tuyển thủ Việt Nam thi đấu tại LCS, đồng thời chứng kiến màn kết hợp giữa Doublelift và SwordArt. Thông tin về Esports sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Nhà Vô Địch CKTG 2017 Crown chính thức giải nghệ

Bài liên quan
eSports

Saigon Buffalo thi đấu xuất sắc tạm thời dẫn đầu VCS

eSports

Màn debut 'cực căng' của MC Mai Dora khiến cộng đồng LMHT phấn khích

eSports

Cloud9 vượt qua TSM tiến vào bán kết LCS Lock-in

eSports

GAM Esports hủy diệt Team Flash ở ngày ra quân VCS