close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Phim-Truyện

Hé lộ những chi tiết gây bất ngờ trong Star War IX: Rise of the Skywalker

Tuy chỉ là một cảnh thoáng qua trong trailer nhưng nhìn chung phần IX được xây dựng tương đối ổn, lần này người xem mới hiểu cốt truyện chính có thể diễn ra như thế nào. Hãy cùng Game4V điểm qua những tin hấp dẫn trong Star War IX: Rise of the Skywalker nào.

Theo một giả thuyết gần đây nhất, có thể sẽ không đúng nhưng nếu xảy ra và nằm trong khâu kịch bản của Star War IX được chắp bút có lẽ nó sẽ là một plot-twist đôi khi lớn hơn cả Darth Vader là bố Luke chắc chắn sẽ làm các fan của Star War không khỏi rùng mình.

Giả thuyết có tên là “The Destiny of Force” dựa trên một fan cứng của dòng Star War khá nổi tiếng bên Canada khi được anh chia sẽ qua. Chắc hẳn đa số ai trong chúng ta, những người yêu thích Star War cũng đã xem hai phần trước là The Force Awakens và The Last Jedi nhưng vì nó vẫn với tông phim cũ nên khiến bạn bị mất đi lòng tin về tương lai của sử thi phim này. Nhưng, The Rise of Skywalker hứa hẹn sẽ là đột phá nếu giả thuyết này xảy ra, Kylo Ren vốn là kẻ xấu và Rey là người tốt.

Sứ mệnh của Rey rõ ràng là tìm thân phận thật sự của mình và Kylo Ren lại muốn mình trở thành bá chủ thiên hà không có đối thủ tương tự như ông của mình Darth Vader bất khả chiến bại của đội quân Empire ngày nào, nhưng điều đáng nói nhất là Rey đang lặp lại những gì Kylo Ren đã làm, sự sợ hãi của cô Luke đã cảm nhận, cô quá mạnh hơn với mọi thứ, một người bình thường thì không thể nào như vậy, được tìm thấy tại Sa Mạc… Chờ đã, hình như có một nhầm lẫn nào ở đây, có phải đây chính là là thân phận của ANAKIN SKYWALKER, vâng đúng như vậy.

Rey sẽ một lần nữa bị dẫn đến bóng tối để đạt ước vọng của mình, nhưng còn Kylo Ren, dù tham lam thiên hà như vậy nhưng hắn lại có một mục tiêu rất tương đồng với phe Rebel (Nổi loạn), như chúng ta thấy trong Rogue One, họ không hề hoàn toàn tốt, và vô tình chúng ta thấy sự hoán đổi của cả hai nhân vật Rey và Ren, một plot-twist sẽ xảy ra đó là cả hai sẽ thay đổi tối và sáng và đó là tương lai của Star Wars, đến đây các fan Star War đã hào hứng chưa.

Chưa hết, điều bất ngờ đáng nói đến là số phận của Rey rất có thể sẽ trở thành Jedi cuối cùng thuộc dòng họ Skywalker đem sứ mệnh Jedi đi khắp thiên hà và trở thành một chúa tể Sith thật sự ngay sau đó, còn Ren anh sẽ tìm trở về với phe Kháng Chiến và trở thành người dẫn đầu và trở thành một bậc thầy về thần lực, cũng là lúc cái title của phim thành nội dung chính, thay thế cho mẹ anh ta là Leia, chúng ta sẽ nhận ra được bộ phim sẽ là bước ngoặc mới cho một sử thi mới.

Nhưng khoan kết thúc nếu nghĩ nó lại giống motip cũ thì một điều lại chắn chắn là gia phả nhà Skywalker sẽ ngưng, tức phải có người nối dỗi đúng không? Đó chính cậu bé cuối phim phần 8, cậu ta có ý chí giống với Luke, Ren sẽ như là một Obi-Wan hướng dẫn cho cậu bé ấy trở thành một Jedi, và hướng đi sẽ hoàn toàn mới. Có lẽ Rey sẽ thất bại, nhưng cô sẽ đạt được sứ mệnh của mình còn việc cô tiếp tục ra sao phải tùy thuộc vào Disney sẽ quyết định như thế nào.

Đó là thuyết plot-twist mà bản thân người viết nghĩ nó thay đổi motip cũ, làm ra những chuyến phiêu lưu mới hơn, một theory sẽ xây dựng một Star Wars hoàn toàn mới, chuyến phiêu lưu sẽ còn nhiều điều thú vị hơn, vì còn những chiến binh sẽ kế thừa được ý chí của Skywalker.

Tin vui tiếp theo có lẽ là Kevin Feige đang tham gia sản xuất cho chương mới của Star War, ông đã đem lại rất nhiều thành công rõ rệt cho MCU gần đây qua rất nhiều sản phẩm trong đó bao gồm Avenger. Theo The Hollywood Reporter, chủ tịch của Lucasfilm ông Kathleen Kennedy đang theo đuổi một kỷ nguyên mới của franchise “Star Wars” sau hồi kết của “Skywalker”. Vì vậy, Lucasfilm cũng như công ty mẹ Disney đang làm việc cùng với Kevin Feige để lập kế hoạch về một dự án phim Star Wars mới.

Có thể thấy, Kevin Feige hiện đang thành công với MCU, chính vì vậy, khán giả không khỏi tò mò về hướng đi mới mà ông sẽ đem lại cho Star Wars. Mặc dù hiện tại có rất ít thông tin về dự án mới này, nhưng những người hâm mộ tin rằng phần phim tiếp theo sẽ vẫn trở thành một bom tấn mới, đem về nguồn doanh thu khổng lồ cho nhà Disney.

Tuy nhiên, trước khi đến với phần phim mở ra kỉ nguyên mới của Star Wars, các fan không thể bỏ qua phần 9 “The Rise of Skywalker” dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 19/12 năm nay. Để biết thêm tin tức mới về phim “Star Wars” cũng như thế giới điện ảnh, đừng quên theo mục Phim Truyện của Game4V nhé.

Bài liên quan
PC - Console

Star War Jedi: Fallen Order sẽ có lối chiến đấu đầy uy lực và mãn nhãn

Cộng Đồng

Marvel xác nhận Người Nhện 2017 sẽ do chính họ đảm nhiệm, không phải Sony