close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Cộng Đồng

Hé lộ những cảnh bị cắt của Suicide Squad khi ra rạp

Có lẽ nếu như những cảnh quay dưới đây được công chiếu đầy đủ trên màn ảnh rộng, thì những phản hồi về Suicide Squad đã không tiêu cực đến như vậy…

Suicide Squad phiên bản chiếu rạp dường như đã tiếp tục đi vào vết xe đổ của Batman vs Superman bởi việc bị cắt lược quá nhiều những cảnh quay quan trọng, khiến bộ phim trở nên bị xáo trộn về mạch cốt truyện và nội dung. Chính vì vậy, những thông tin chi tiết về các cảnh quay bị cắt bỏ của Suicide Squad được tổng hợp dưới đây sẽ giúp cho những fan của bộ phim có thêm hi vọng để chờ đợi vào bản chiếu đầy đủ của bộ phim sẽ mang đến những trải nghiệm tốt hơn:

1. Mở đầu phim đáng lẽ là cảnh June bị Enchantress chiếm hữu và điều khiển, thay vì cảnh của Deadshot.

2. Deadshot ngồi trong tù, nhìn mưa rơi và nhớ con gái mình, đây cũng là phân cảnh hiếm hoi gã sát thủ này biểu lộ cảm xúc của mình.

3. Diablo nhìn ngắm ngọn lửa diêm nhỏ trước khi thổi tắt nó và quyết định không dùng sức mạnh của mình nữa (đã xuất hiện trong Trailer)

4. Cảnh phỏng vấn cho thấy Boomerang thật ra rất phân biệt chủng tộc và giới tính, nhưng trên phim đã được giảm nhẹ nhiều. Thay vào đó, anh ta lại bị thu hút bởi Katana. Nhiều khán giả cũng nhận xét rằng nhân vật này chính là kẻ đáng ghét nhất trong phim với vô vàn những tính xấu của mình.

Suicide-Squad

5. Diablo được đưa tới trung tâm đào tạo (cảnh tập hợp nhóm thì phải) trong 1 cái ống đổ đầy nước, sau đó cái ống bị rơi mạnh xuống đất.

6. Killer Croc sẽ có câu chuyện rõ ràng hơn, trong đó anh ta sống ngoài rìa xã hội và thuyết phục bản thân rằng mình đẹp theo cách riêng. Gã đụng độ với Batman hồi làm tay sai cho 1 số tên trùm tội phạm ở Gotham. Ngoài ra, còn có cảnh anh ta tự tạo nên các tác phẩm nghệ thuật từ rác.

7. Croc bị say máy bay khi ngồi trên trực thăng tới Midway nên đã nôn ra miếng thịt dê chưa tiêu hóa hết, rồi anh ta lại cúi xuống ăn lại khiến cho đám lính bên cạnh hết sức ghê tởm.

8. Cảnh cho biết Slipknot là tên hiếp dâm hàng loạt, có thể khiến khán giả không còn chút thương cảm nào trước cái chết của anh ta.

Suicide-Squad

9. Nhiều cảnh lãng mạn giữa Rick và June cũng bị cắt.

10. Cảnh Rick và June ra ngoài hẹn hò.

11. Cảnh Joker tra khảo Captain Griggs, trong đó có câu “Tao không thể chờ cho mày thấy đồ chơi của tao” đã từng có trong trailer.

12. Joker và đồng bọn thoát ra khỏi vụ đấu súng trong nhà hàng. Harley cưỡi motor đuổi theo chặn đầu họ, khiến Joker bị đập đầu vào kính do phanh gấp.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=CmRih_VtVAs” ]

Suicide Squad Trailer #1

13. 2 người cãi nhau, Harley chĩa súng vào đầu Joker. Hắn dỗ ngọt để cô hạ súng, rồi tát cô. Sau đó hắn tiếp tục dỗ dành cô và họ hôn nhau.

14. Mở rộng cảnh Harley nhảy vào bồn hóa chất với nhiều lời thoại của Joker hơn.

15. Mở rộng cảnh Batmobile đuổi theo xe Joker. Hắn còn đấm vào trần xe như trong trailer.

16. Harley dùng cây gậy bóng chày như khẩu súng để bắn vào kẻ thù vô hình (cũng có trong trailer và hình pre).

Suicide-Squad

17. Cảnh Joker đột nhập vào cơ sở sản xuất nanobomb để tìm cách vô hiệu hóa quả bom trên cổ Harley.

18. Nhiều cảnh giữa Harley và Boomerang, cho thấy cô không thích anh ta mặc dù có vẻ đã yêu quý cả nhóm.

19. Cảnh trong quán bar, khi Diablo gọi 1 ly nước và Harley khen đó là lựa chọn đúng đắn (cũng có trong trailer).

20. Loại bỏ khá nhiều cảnh của Joker để khiến khán giả hiểu tình yêu giữa hắn và Harley không phải lạm dụng mà là yêu thương thực sự.

Suicide-Squad

21. Cảnh tranh cãi trong máy bay trực thăng, sau đó Joker đẩy Harley ra để giết cô. Khi lên phim, nó chuyển thành Joker muốn cứu Harley.

22. Joker xuất hiện ở ga tàu điện ngầm để đánh nhau với nhóm Suicide Squad, rồi kêu gọi Harley trốn cùng hắn ta nhưng cô từ chối vì muốn ở lại giúp các bạn mình. Sau đó, hắn ném 1 quả bom và trốn thoát.

Theo SUPERWORLD

[fresh_embepost pid=”372747″ ]

[fresh_embepost pid=”372644″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Blade sẽ đem lại luồng gió mới cho MCU?

Phim-Truyện

Warner Bros úp mở về bản Ayer Cut của Suicide Squad sau Justice League

Game Mobile

Marvel: Future Fight cập nhật nhóm siêu anh hùng X-Men

Phim-Truyện

Gã Hề Ma Quái 2: Gợi lại những nỗi ám ảnh bám đuổi các nhân vật 27 năm trước