[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

PC - Console

Hé lộ một số hình ảnh về dự án phim hoạt hình của The Last of Us

Trước khi tựa game The Last of Us Part II sẽ ra mắt với game thủ vào tháng 5 năm này, chúng ta sẽ có dịp chạm tay tới một phim hoạt hình ngắn của tựa game.

Trong các báo cáo mới từ trang tin IGN và Nerd4.life, họ vừa tiết lộ ra những hình ảnh mới từ một bộ phim hoạt hình The Last of Us vốn đã bị hủy bỏ nãy đã xuất hiện trên mạng. Theo một số thông tin dự đoán chuyên môn đến từ công đồng fan của The Last of Us Phần II họ chia sẻ, “Chúng tôi được yêu cầu tạo ra một bộ phim ngắn đầy hấp dẫn miêu tả lại góc nhìn và quá trình cốt truyện của các nhân vật chính như Joel và Ellie khi họ kể lại câu chuyện kịch tính của họ được ghi lại trong trò chơi phiên bản gốc, ông nói trên trang web của Oddfellow, hãng phim này đãng rục rịch chuẩn bị tung ngày ra mắt cho bộ phim ngắn này.

Như nó đã nói trên Nerd4.life, mục đích của bộ phim ngắn 20 phút này là kể lại quá trình trong xảy ra cơn thảm họa trong trò chơi Last of Us đầu tiên của chúng tôi và dùng cách dẫn chuyện đan xen hợp lý, phục vụ nó cho cả fan cũ và fan mới. Ngoài ra, Oddfellows nói rằng họ đã lấy cảm hứng từ các bộ phim hoạt hình Blade Runner và The Animatrix. Một trong những bộ hoạt hình có nội dung dành cho người lớn xem để nắm bắt vũ trụ xảy ra trong phim liên kết chặt chẽ hơn.

Đề xuất của nhóm làm phim là họ sẽ diễn giải lại từng chương của trò chơi với một sự thay đổi trong phong cách kể chuyện bằng những hình ảnh độc đáo được đầu tư bởi nét vẽ nghệ thuật, tiếp lời Oddfellows. Sử dụng các thiết bị kể chuyện đơn lẻ sẽ cho phép chúng ta kết nối các phong cách và di chuyển liền mạch giữa quá khứ và hiện tại. Cuối cùng, Sony quyết định không tiến lên với dự án này.

Nếu bạn quan tâm đến việc muốn kiểm tra công đoạn bên trong bộ phim sẽ như thế nào, thì hình ảnh và nghệ thuật cốt truyện có sẵn trên trang danh mục đầu tư của Oddfellow. Bạn có thể kiểm tra một số hình ảnh của dự án trên trang chủ đầu tư của Oddfellow. Tháng 10 năm ngoái, PlayStation đã thông báo rằng họ sẽ trì hoãn The Last of Us Part II từ tháng 2 này đến hết tháng 5. Kể từ sự kiện truyền thông trò chơi vào tháng 9 năm ngoái, giám đốc sáng tạo Neil Druckmann và đồng tác giả Halley Gross đã nói về câu chuyện cùng chủ đề mà họ muốn khai thác trong phần 2 của trò chơi. Ngoài ra, Naughty Dog đã tuyên bố Phần II sẽ có dung lượng trên hai đĩa Blu-Ray và không có mục chơi nhiều người.

Hiện tựa game The Last of Us Part II ra mắt vào ngày 29 tháng 5 độc quyền trên PlayStation 4. Trò chơi hiện đã có sẵn để đặt hàng trước trên trang Amazon. Trong khi chúng ta chờ đợi Phần II chỉ còn ít tháng nữa sẽ ra mắt, bạn có thể chơi lại phiên bản đầu tiên của dòng game này trên PlayStation 4. Bạn có thể xem đoạn trailer mới nhất cho Phần II bên dưới. Khi có nhiều tin tức về trò chơi, Game4V chúng tôi chắc chắn sẽ cho bạn biết.

 

Bài liên quan
PC - Console

Đạo diễn của The Last of Us Part II nói về sự đột phá

PC - Console

Naughty Dog mang game của họ lên PC?

PC - Console

Uncharted 5 khó ra mắt sớm

PC - Console

Sony sẽ ra mắt Uncharted 5 khi PS5 ra mắt